Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Ngôn TìnhXuyên KhôngTruyện Ngược

Nguồn: wattpad.com; Editor: TieuHiTieuHi.

136,750

Hoàn Thành

13:08:27 31/12/2021

truyện ngôn tình xuyên không hay

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Đánh giá: 8.8/10 từ 23 lượt
Truyện mới của tác giả Sơn Hữu Thanh Mộc - Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa thể loại chính là ngôn tình sủng các thể loại còn lại chỉ là phụx

Trước khi ngủ, Chu Chu xem quyển sách ngôn tình cũ. Trong văn bản, nam chính tặng nữ chính cho một đại gia nào đó để đổi lấy tài nguyên. Nữ chính vẫn si tâm không thay đổi, âm thầm tư thông với nam chính.

Sau đó đại gia phát hiện, thẹn quá hóa giận giết chết nữ chính. Lúc này nam chính mới tỉnh ngộ, thật ra mình yêu nữ chính. Sau khi vì nữ chính trả thù, đau khổ cả đời.

Mà bây giờ, Chu Chu xuyên thành nữ chính trong văn bản, tình tiết đối mặt chính là nam chính dẫn cô đến gặp đại gia.

Lúc này nữ chính trong văn bản thương tâm muốn chết, trinh liệt(*) giật lấy con dao gọt trái cây trên bàn. Hành động này của cô làm chấn động tâm nam chính cũng khơi dậy hứng thú của đại gia. Bây giờ biểu hiện ổn nhất của cô chính là tuân theo nguyên văn, nhưng …

Chu Chu sợ đau.

Thế là ngoan ngoãn để xuống.

*

Vì sống lâu trăm tuổi, Chu Chu quyết định cắt đứt quan hệ với nam chính, đợi đến thời điểm thích hợp lại thoát khỏi đại gia. Ai ngờ đợi rồi đợi, cuối cùng lại đợi đến tin tức đại gia sắp cưới cô.

Chu Chu: … Giả tiểu bạch hoa quá hay. Đại gia yêu tôi rồi, làm sao đây?

Đại gia: Em suy nghĩ nhiều rồi, kỹ thuật diễn xuất của em cũng không hay lắm.

(*) Trinh liệt: Giữ gìn tiết tháo (trong xã hội phong kiến chỉ người phụ nữ giữ gìn trinh tiết, thà chết chứ không chịu nhục).

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook