Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Đánh giá: 7.7/10 từ 19 lượt
Truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai của tác giả Đường Đường Đương Quả kể về Tô Tịch Nhược xuyên sách, trở thành nữ phụ dẫn theo con trai mưu toan quyến rũ nam chủ, còn không biết cha ruột của con trai là ai.

Cô chưa bao giờ làm mẹ, bỗng nhiên xuất hiện một đứa con trai chín tuổi, bản năng cảm thấy thật hoang đường, nhưng khi cô nhìn thấy con trai -- Một cậu nhóc xinh đẹp đáng yêu, lạnh như băng lại ngạo kiều, xụ mặt lúc nào cũng nghiêm túc, nói chuyện thì như người lớn, quả thật đáng yêu vô cùng !!!

Tô Tịch Nhược lén lút nghĩ, có một cậu con trai đáng yêu là tình nhân nhỏ bé từ kiếp trước như vậy, cô còn cần đàn ông làm cái gì !!!

Rốt cuộc tình mẹ con, máu mủ tình thâm nha. Nhưng mà, cậu bé chỉ lạnh lùng nhìn cô, quật cường nói: "Tôi không có mẹ."

Sau lại -- Cha ruột của con trai tìm tới cửa, cậu nhóc đứng trước mặt bảo vệ cô, nhìn người đàn ông kia nói: "Mẹ của tôi không được thông minh cho lắm, tôi không cho phép thứ tra nam như ông khi dễ mẹ tôi."

Tô Tịch Nhược cảm động, nước mắt rơi như mưa, hiện ra nụ cười tươi rói của mẹ già, con trai trưởng thành, biết che chở mẹ rồi.

Tra nam: "......"

Anh khi nào tra, hôm nay anh mới biết bản thân mình còn có đứa con trai mà.

Sau lại -- Tô Tịch Nhược thành ảnh hậu, có người lôi quá khứ đen tối của cô ra, nói cô chưa lập gia đình còn sống chung với một cậu nhóc không

Nếu bạn là fan của truyện nữ phụ thì đừng nên bỏ lỡ những truyện hay như: Bút ký phản công của nữ pháo hôi, Làm nữ phụ ở 300 năm sau.

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook