Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Ta Được Người Giàu Nhất Sủng Lên Trời

Xuyên KhôngĐam MỹTruyện SủngHài Hước

Nguồn: wattpad.com; Edit by: Ngáo

400

Đang cập nhật

07:33:18 31/07/2021

Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Ta Được Người Giàu Nhất Sủng Lên Trời

Đánh giá: 10/10 từ 7 lượt
Truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Ta Được Người Giàu Nhất Sủng Lên Trời của tác giả Tịch Thủy Cách kể về Kỷ Tịch là giáo viên chỉ đạo biểu diễn của học viện hài kịch, nhưng hiện giờ hắn một chút cũng không thể nào điều chỉnh tâm trạng bản thân để vui vẻ lên được.

Bởi vì sau khi ngủ dậy, hắn phát hiện mình xuyên không.

Lại còn xuyên thành một nhân vật pháo hôi nhỏ nhoi chỉ có xíu xiu đất diễn, sau đó vinh quang chết đi chỉ trong vài câu miêu tả.

Nhân vật hắn xuyên qua cũng tên Kỷ Tịch, là một tiểu diễn viên không nổi tiếng, không ai biết đến, kĩ thuật diễn bằng 0, tính tình lại yếu đuối, tưởng rằng mình tìm được chỗ dựa vững chắc để phấn đấu thì lại bị hai vai chính liên hợp hại thê thảm,kết cục chết mà không một ai quan tâm.

Trong phòng tắm phát ra tiếng nước, Kỷ Tịch mặc đồ giả làm hầu gái bỏ trốn, vội vã chạy ra gian ngoài liền va vào lồng ngực của một người đàn ông tràn đầy hơi thở hormone nam tính. Đôi mắt Kỷ Tịch mang theo khẩn cầu: “Anh có thể mang tôi ra ngoài được không?”

Người đàn ông nhìn cặp mắt phủ đầy hơi nước mờ mịt của cậu, một lúc lâu sau mới gật đầu.

Kỷ Tịch sau khi trốn thoát khỏi tra công thì mở ra bàn tay vàng. Tại gameshow quốc dân thì lấy tài năng của mình gom được vô số fan hâm mộ, hình ảnh cậu nhảy một điệu múa kinh diễm và đàn một bản dương cầm của một tác phẩm điện ảnh đã được cắt thành gif mà lưu truyền toàn quốc, nhận được các vai diễn phim truyền hình đóng cùng những diễn viên gạo cội lão làng…

Truyền thông bắt đầu sôi nổi suy đoán thế lực đằng sau Kỷ Tịch. Ở thành phố B này thì lão đại Cố Tử An được loại trừ đầu tiên. Cái người giàu nhất thành phố B, âm lệ ngoan độc không ai dám tới gần kia sao? Không có khả năng! Kể cả đàn ông trên thế giới này chết sạch thì cũng không thể nào là hắn!

Nhìn tin tức Cố Tử An lập tức mua vé máy bay, đám truyền thông nhốn nháo lên bài: 【Khiếp sợ! Giàu nhất thành phố B – Cố Tử An đi thăm ban, bạn trai Kỷ Tịch ba ngày ba đêm chưa xuất hiện ở phim trường!!!】

Ở trên giường nằm ba ngày ba đêm, Kỷ Tịch buông di động, vẻ mặt phức tạp nhìn người đàn ông tuấn lãng bên cạnh đang ngủ say, nhìn xuống que thử xuất hiện hai vạch chói mắt kia, cậu lại một lần nữa chạy trốn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Thư Tình Cuối Tháng hoặc Vọng Khâu

5 chương mới nhất truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Ta Được Người Giàu Nhất Sủng Lên Trời

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Ta Được Người Giàu Nhất Sủng Lên Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook