Sau Khi Xuyên Thư, Tôi Bị Vai Chính Thụ Cầm Tù

Truyện SắcĐô thịĐam Mỹ

Nguồn: sưu tầm; Editor: Dĩm

2,050

Đang cập nhật

19:24:10 01/04/2022

Sau Khi Xuyên Thư, Tôi Bị Vai Chính Thụ Cầm Tù

Đánh giá: 8.3/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thư, Tôi Bị Vai Chính Thụ Cầm Tù của tác giả Nam Hạ. 《 Tùy ý sủng ái 》 là một trang web NP truyện người lớn nổi tiếng. Vai chính thụ - Giang Ngộ mang hào quang đại mỹ nhân vạn nhân mê, 90% bài viết đều miêu tả hắn cùng năm công người truy ta đuổi, ân ân ái ái.

Mà Thẩm Ý cậu xuyên vào trong quyển sách này. May mắn chính là, cậu chỉ là một pháo hôi, le lói được hai chương; bất hạnh chính là, cậu lại xuyên vào con trai ngốc của Thẩm gia, làm kẻ ngáng chân vai chính thụ, cuối cùng bị vai chính công 1 làm hại cửa nát nhà tan, lưu lạc đầu đường mà chết.

Sau khi xuyên thư, Thẩm Ý vẫn duy trì giả thiết làm một đứa ngốc trong truyện đề ra, tránh xa nhóm nhân vật chính, kiên định tuyệt không tìm đường chết, tuyệt sẽ không xen vào chuyện của người khác.

Nhưng cẩn thận đến vậy, chuyện ngoài ý muốn vẫn xảy ra.

Thẩm Ý dựa theo nguyên văn cốt truyện, cùng thiên kim Quý gia đính hôn.

Vào ngày đính hôn, Giang Ngộ xuất ngoại ba năm đột nhiên xuất hiện trước hôn lễ, đem Thẩm Ý cướp đi.

Như lọt vào trong sương mù, Thẩm Ý cho rằng mình sắp chết, nhưng là chờ đợi cậu lại là bị Giang Ngộ cầm tù, ngày ngày đêm đêm rót tϊиɦ ɖϊƈh͙, đem hoa huyệt bẻ căng ra, thành một cái huyệt dâm chỉ biết ăn côn thịt, toàn thân chi chít dấu hôn ái muội.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Yêu Em Đến Chết hoặc Mạt Thế Trọng Sinh Chi Thiếu Gia

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Thư, Tôi Bị Vai Chính Thụ Cầm Tù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook