Sâu Không Lường Được

Đam Mỹ

Nguồn: shjnotaku.wordpress.com

92,350

Hoàn Thành

19:05:24 08/09/2021

đam mỹ sủng thụ

Sâu Không Lường Được

Đánh giá: 8.6/10 từ 16 lượt
Truyện Sâu Không Lường Được của tác giả WY Tử Mạch là câu chuyện về một Alpha công ngụy trang thành Beta, đem một Alpha đỉnh cấp khác thao thành Omega chuyên chúc của mình.

Trích đoạn:

Trong căn phòng mờ tối tràn ngập hương vị ngọt ngào của chất dẫn dụ. Một Omega phát tình cả người trần trụi, nằm xụi lơ trên mặt đất, thân thể trắng nõn như tuyết, vết roi đỏ tươi phủ chằng chịt khắp cơ thể, lộ ra hương vị tình dục thối nát. Omega rơi vào dục vọng giống như một mẫu thú phát xuân, tiếng rên rỉ không kìm được tràn ra từ cuống họng. Cậu ngọ nguậy cơ thể, lẳng lơ cọ vào tấm thảm len dưới thân, ánh mắt nóng bỏng nhìn người đàn ông ngồi ở trên cao.

Hai chân Long Dục bắt chéo, biếng nhác ngồi trên chiếc ghế màu đỏ sậm, tay cầm roi da màu đen, đôi mắt hẹp dài khinh khỉnh nhìn Omega dưới chân đang phát ra tín hiệu giao phối với hắn.

“Chủ nhân, em không chịu nổi, thật sự không chịu nổi…”

Thiếu niên Omega sở hữu khuôn mặt xinh đẹp không nhịn được phải phát ra lời khẩn cầu, hai mắt che kín hơi nước ngước nhìn người đàn ông, ngay cả tiếng nói cũng mang theo dụ hoặc khiến người khác khó thở. Dáng vẻ này thật sự sẽ khiến tất cả các Alpha khác đều phát điên.

Duy chỉ, không mê hoặc được Long Dục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm Quần Lót Và Nam Thần của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Sâu Không Lường Được

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook