Scandal Đình Đám 2

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

123,189

Hoàn Thành

21:37:45 07/11/2018

Scandal Đình Đám 2

Đánh giá: 5.8/10 từ 7 lượt
Scandal đình đám 2 - Đã hoàn - An Tương Nguyên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Có rất nhiều cô gái có ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên bước chân vào thế giới hóa lệ ánh hào quang của sân khấu. Có được thân hình chuẩn mực, gương mặt ưa nhìn, được mặc bộ đồ hàng hiệu, sải những bước dài trên sàn catwalk. Ánh đèn sân khấu và đèn flash nhấp nháy chĩa vào, mỗi bước chân đều có người dõi theo, không tuyệt vời sao? Hơn nữa, nếu đóng phim tốt, không chỉ một bước lên tiên, mà cũng còn được trưng lên bộ lịch, để họ nhìn suốt mười hai tháng trong năm.

Nữ chính trong câu chuyện này cũng không ngoại lệ, cô là một người mẫu trẻ, chỉ mới bước chân vào ngành thời trang, với mong muốn có thể nổi tiếng được nhiều người biết tới. Thịnh Đản cố gắng rất nhiều, nhưng cô cứ như bị sao quả tạ chiếu trúng vậy.

Trong thực tế thì mọi chuyện diễn biến hoàn toàn ngược lại với những ước muốn của cô khi có rất nhiều chuyện bất ngờ liên tiếp xảy ra, scandal thay nhau xuất hiện.

Dù không làm gì cũng có scandal?

Thịnh Đản thật sự muốn phát điên, phát điên!

Chỉ vì cô là nữ mà mọi tin đồn xấu xa thất thiệt đều hướng về cô ư? Muốn yêu quý diễn viên mình thích thì cũng đừng nhấn người khác xuống bùn để so sánh chứ?

Có thể nói, cô ghét Tùy Trần là vì vậy. Anh ta giống như một đám bùn lầy, chỉ cần nhúng một ngón chân sẽ bị kéo tuột xuống theo. Thế nhưng trên mặt bùn lại phủ đầy hoa sen, làm ai cũng lầm tưởng.

Thịnh Đản chưa bao giờ nghĩ cô sẽ bỏ cuộc, bây giờ cũng vậy.

Nhận xét của độc giả về truyện Scandal Đình Đám 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook