School Life

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

7,700

Đang cập nhật

17:38:44 29/12/2019

School Life

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Nếu như ngày đó , anh ấy chưa từng xuất hiện trong cuộc đời tôi ...

- Story begins -

Lễ khai giảng kết thúc bọn cô vào lớp . Lúc Dao Dao bước vào lớp đột nhiên có một bàn tay kéo cô lại , thì ra là hội trưởng hội học sinh . Cô và hai người bạn đồng thanh nói.

- Cậu làm cái gì vậy ? Sao kéo người khác như vậy - Cô và Ngô Lỗi , Tâm Lan đồng thanh nói.

Mọi người quay lại nhìn bọn cô , thì thào bàn tán ...

- Có cần hét vào mặt tớ như vậy không ? Chỉ là ... - Văn Thiên nhăn mặt nói rồi chỉ tay lên cửa lớp và dưới cửa lớp . Bọn cô nhìn theo thì thấy ở trên thì có chậu nước và ở dưới là vỏ chuối ... khoé môi bọn cô giật giật.

( Xin chào mình là Vương Văn Thiên là hội trưởng hội học sinh . Bố mất trong một vụ tai nạn giao thông còn mẹ là hiệu trưởng trường bọn mình học )

- Thì cậu nói cho tớ biết là được rồi , có cần kéo mạnh tay như vậy không ? - Dao Dao vẻ mặt vô tội nói.

Văn Thiên bỏ tay tôi ra , mọi người cũng đi cửa sau vài lớp . Mấy trò này chúng tôi cũng không quan tâm nên không để ý cho lắm.

- Không kéo cậu lại , thì lúc đó cậu bị dính chưởng rồi ! - Văn Thiên cốc đầu cô một cái . Cô , Tâm Lan , Ngô Lỗi với khuôn mặt tâm phục khẩu phục không còn gì để nói.

Reng reng , reng reng ... chuông reo vào lớp , bọn cô vào chỗ ngồi.

Một lúc sau đó ... thầy bước vào lớp ... Rào rào tiếng nước đổ vào người thầy . Thầy không nói gì bước tiếp một bước ... rầm một tiếng thầy trượt ngã khi dẫm vào vỏ chuối . Cả lớp cười haha ...

School Life là câu chuyện học đường dành cho lứa tuổi teen chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng qua lời văn đáng yêu của tác giả HanhLuin.

Nhận xét của độc giả về truyện School Life

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook