Seoul Đến Và Yêu

Đô thị

Nguồn: sưu tầm

24,105

Hoàn Thành

03:38:52 28/12/2018

Seoul Đến Và Yêu

Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Seoul Đến Và Yêu - Đang tiến hành - Quỳnh In Seoul

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Để mà hỏi "Seoul như thế nào nhỉ?", hay là "Đi Seoul có gì?" thì quả thật chỉ có thể trả lời rằng "Hãy đến và yêu Seoul như yêu một chàng....mắt híp". Bạn hiền có bao giờ ở nhà mộng tưởng, nếu cặp kè với một anh chàng Hàn Quốc như-trong-phim thì sẽ như thế nào không?

Seoul không chỉ là một thành phố, mà đó chắc chắn là một anh chàng! Một anh chàng ăn mặc rất sành điệu, có chút khó đoán nhưng cực kì galant, đã thế lại hay nói ngọt, điểm cộng rất lớn của "chàng" là chàng có đến cả tỉ thứ ngon lành và xinh đẹp, khiến bạn yêu một lần rồi là cứ muốn yêu mãi chẳng ngừng, chẳng muốn về, chẳng muốn yêu ai khác nữa!

Nhưng, tại sao lại là mắt híp nhỉ?

Bởi vì "Mắt của anh bé xíu, chỉ nhìn thấy mỗi một mình em, yêu một mình em xinh đẹp!"

Trích đoạn ngắn:

Có thể nói hai từ chung nhất áp dụng cho mọi chàng trai Hàn là "tự tin" và "biết chiều chuộng". Nếu một chàng trai Hàn đang ngồi ở quán cà phê hay quán bar, hoặc thậm chí đang đi ngoài đường mà có "tiếng sét ái tình" với một cô gái nào đó, việc họ sẵn sàng xông đến lấy điện thoại ra xin số, làm quen là một điều hết sức bình thường. Các anh chàng Hàn Quốc cũng rất tự tin trong việc thể hiện thể hiện bản thân mình trước các cô gái, và họ không ngại làm chuyện này trước đám đông.

Còn tại sao lại "biết chiều chuộng" ư? Khả năng nam giới ở Hàn bị "ế" đang khá là cao, vì các cô gái Hàn hơi kiêu một chút, họ được quyền lựa chọn thoải mái các vệ tinh của mình. Vậy nên khi một anh chàng tán đổ được một cô nàng, họ thường phải vô cùng chiều chuộng bạn gái.

Danh sách chương truyện Seoul Đến Và Yêu

Nhận xét của độc giả về truyện Seoul Đến Và Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook