Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Truyện trinh thámĐam MỹTrọng Sinh

Nguồn: wattpad.com

17,350

Hoàn Thành

06:36:14 01/07/2020

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Đánh giá: 8/10 từ 5 lượt
Truyện của tác giả Họa Ngữ: Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ hoàn toàn là ngọt văn ngược cẩu, nhóm các em nhỏ không cần do dự, không cần lo lắng, không hề có một chíu xíu ngược nào cả. Cả truyện đều là hai nhân vật chính không biết xấu hổ mà khoe ân ái. Tiến độ của truyện trinh thám vừa vặn, tình tiết già dặn, có giá trị, không làm trò, tuy rằng cảm thấy chuyện về hai nhân vật chính còn chưa xem đủ, nhưng kết thúc lại vừa đúng.

Tóm tắt nội dung:

Giản Ngôn là tổ trưởng Tổ trọng án. Sinh ra là phú nhị đại, nhưng vì giấc mộng cá nhân mà đi làm cảnh sát, toàn bộ thời gian đều dành cho công tác. Hắn cho rằng mình sẽ sống độc thân cả đời, nhưng không ngờ lại được gặp một người mang theo tình yêu từ địa ngục trở về - A Từ.

A Từ trùng sinh, ôm trong lòng ký ức tình yêu cùng với Giản Ngôn, vì sinh tử xa cách mà hối hận. Sau khi sống lại, A Từ dốc hết sức lực, chuẩn bị vẹn toàn, nhất định phải thay đổi cái chết của Giản Ngôn.

Giản Ngôn cho rằng chỉ là một lần gặp gỡ ngẫu nhiên, nhưng đó lại là kết quả được trù tính qua bao nhiêu năm của A Từ. Tình yêu tha thiết suốt hai đời của A Từ đã tạo nên một cuộc gặp gỡ ngọt ngào nhất.

Từ đó, A Từ đã đi vào lòng Giản Ngôn, cùng Giản Ngôn lập thành đôi phu phu phá án siêu cấp, thoát khỏi tiếc nuối của đời trước, cứu vãn án kiện sai lầm, phá giải bí ẩn về sự cố máy bay của cha mẹ Giản Ngôn, cuối cùng có được một kết thúc mỹ mãn.

Góc độ độc đáo và mới mẻ, vai chính Giản Ngôn không xuyên qua cũng không sống lại, cp A Từ cùng với quyết tâm to lớn và lòng biết ơn được sống lại, đó cũng chính là chủ đề của truyện.

Nhận xét của độc giả về truyện Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook