Servant Hệ Thống

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

26,183

Đang cập nhật

18:58:40 07/11/2018

Servant Hệ Thống

Đánh giá: 9.3/10 từ 2 lượt
Servant hệ thống - đang tiến hành - mlproz1997@

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Thiên Ân là một thằng con trai rất bình thường sống tại Việt Nam. Hắn bình thường như cân đường hộp sữa, chẳng có gì nổi bật so với những người khác.

Tuy nhiên, một tai nạn thương tâm xảy ra, và linh hồn Thiên Ân lại được xuyên về một không gian khác

Ơ đây, hắn có thêm ngón tay vàng được xem như là một hệ thống. Hắn cùng hòa mình vào hệ thống có tên là Servant hệ thống. Mà từ "Servant" được xuất phát từ Type-moon thế giới, để thực hiện những nhiệm vụ mà hắn phải hoàn thành, những nhiệm vụ này cũng giống như chơi game, rất hợp với một đứa con trai nghiện game như hắn.

Nhiệm vụ của hệ thống này, là cũng cấp các Noble Phantasm, kỹ năng và ma thuật của các Servant cho Thiên Ân hắn. Hắn sử dụng Noble Phantasm để cướp đoạt Sacred Gear từ người khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Thiên Ân hắn có thể sử dụng Noble Phantasm Knight of Honor: Hiệp sĩ không chết với bàn tay trỗng không để cướp đoạt các Sacred Gear từ những người khác ở High School DxD. Năng lực tiềm tàng bên trong hắn rất mạnh và ẩn chứa nhiều mối nguy.

Còn nếu như có ai mà sở hữu Sacred Gear, mà lại là người thân quen với Thiên Ân hắn. Vậy thì dùng ma thuật Truy Vết và ma thuật Cường Hóa, để tạo ra một bản sao chép Sacred Gear khác vậy.

Có thể nói, hắn thật sự là một đại cường giả ở đây. Tuy nhiên, việc hắn tốn bao lâu để trở thành đại cường giả ư? Hay hắn đã tu luyện thế nào ư? Tất cả đều có trong truyện nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Servant Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook