Shipper Lục Giới

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

60,200

Hoàn Thành

20:46:51 22/02/2019

Shipper Lục Giới

Đánh giá: 6.9/10 từ 14 lượt
Shipper Lục Giới - Đang tiến hành - Nhất Mai Đồng Tiền

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nếu như ở hiện đại chúng ta có dịch vụ chuyển phát nhanh thì ở Lục giới cũng không kém cạnh, ở đó cũng có công việc gọi là "Công việc vận chuyển ở Lục giới". Sau đây mình sẽ nói cho các bạn nghe về lịch sử ra đời của nó...

Bình thường mọi người đều biết chúng thần tiên hay yêu ma chỉ trong nháy mắt là có thể đi được hàng ngàn dặm, nhưng đôi khi bọn họ cũng lười phải ra cửa, lười phải dịch chân, còn phải xin lệnh thông hành qua lại giữa các giới, thật phiền phức. Vừa hay trên Cửu Tiêu lại có một nhóm tiên nữ có khả năng xuyên qua bất kỳ kết giới nào cũng không bị ngăn trở, vì vậy mà nhóm lão đại Thần giới quyết định thêm một chức vị mới cho các nàng - Công việc vận chuyển ở Thần giới.

Sau này Lục giới hòa bình, các giới có mối quan hệ hòa thuận với nhau, lục tục có người của Yêu giới, Ma giới đến mượn người, lão đại của Thần giới bèn nghĩ, ái chà, mình có thể mượn tay của nhóm tiên nữ này để kết nối hòa bình của Lục giới nha. Nói là làm, lão đại của Thần giới liền mở cuộc họp với lão đại của các giới còn lại, cuối cùng nhóm lão đại cũng vui vẻ gật đầu, đồng thời vung tuyệt bút lên, công việc vận chuyển ở Thần giới đã biến thành —— Công việc vận chuyển ở Lục giới. Và "trụ sở" của nó đặt ở Thần Phong Điện trên Thần giới.

"...... Này, tiểu tiên nữ, cô giúp ta vận chuyển ôn dịch được không?"

# Vẫy tay tạm biệt #

# Ta chính là một tiểu tiên nữ vừa có tiết tháo lại hiền lành và đáng yêu #

Nhận xét của độc giả về truyện Shipper Lục Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook