Si Triền

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Editor: Khuynh Khuynh.

92,308

Đang cập nhật

02:45:40 09/10/2018

Si Triền

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Si Triền – đang tiến hành – Lạc Lạc Nguyệt Sắc

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không đặc sắc này:

Nàng là người của thế kỷ XXI, nhưng lại gặp chuyện mà chết. Sau đó có thể ông trời thấy tội nghiệp nên cho linh hồn nàng lưu lại nhân gian, nhưng lại xuyên đến thời cổ đại.

Không biết đã bao lâu, nàng vẫn bay lơ lửng mà không tìm ra được lối thoát cũng như việc chuyển kiếp gì cả. Suốt ngày từ sáng đến tối, chỉ mỗi linh hồn ở giữa không trung.

Sau này vô tình nghe được tiếng một đứa trẻ khóc, chắc bị rơi xuống vực, may mắn không chết., nhìn có lẽ cũng cầm cự chẳng được bao lâu.

Dẫu nàng thấy tội nghiệp thế nhưng hiện tại bản thân chỉ là hồn phách, sao có thể chạm hay giúp đỡ nó được chứ ?

Khi vẫn còn đắn đo thì kế bên xuất hiện nam tử thân mặc áo trắng, cả người không rõ hình dáng, kể cả khi nàng nhập vào thân xác đứa bé ấy, được hắn nuôi dưỡng cũng không thể nhìn thấy bộ dạng cuối cùng của người đó ra sao.

Trọng sinh lần nữa, nàng sẽ cố gắng sống thật tốt. Do dù thân thể này luôn luôn bị bệnh, 3 năm đầu mỗi ngày phải ngâm vào thùng nước thuốc, sau đó liên tục uống những chén thuốc khác nhau để bồi bổ cơ thể.

Thế nhưng thủy chung vẫn không khá hơn chút nào, đi vài ba bước cũng có thể khiến nàng đổ mồ hôi.

Bên cạnh đấy, chàng nam tử nuôi dạy nàng còn là một thần y, vì thế bản thân cũng được truyền dạy các phương pháp bí thuật hay cách chữa trị bệnh.

Vận mệnh của nàng từ khi gặp hắn đã bắt đầu thay đổi, liệu nó tốt hay xấu còn chưa biết được.

Danh sách chương truyện Si Triền

Nhận xét của độc giả về truyện Si Triền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook