Siêu Cấp Binh Vương

Đô thị

Nguồn: Truyện YY

382,500

Đang cập nhật

14:18:27 22/08/2021

Siêu Cấp Binh Vương

Đánh giá: 6.3/10 từ 11 lượt
Tâm trạng lo sợ, dùng cái từ này để hình dung tâm tình của Diệp Khiêm bây giờ lại thỏa đáng. Đang ngồi trên máy bay Hoa Hạ, nhìn qua cửa sổ xem phía dưới từng tòa nhà cao tầng, Diệp Khiêm tâm tình phập phồng bất định. Thời điểm rời Hoa Hạ, Diệp Khiêm chẳng qua là 1 thiếu niên 17 tuổi. Hôm nay, sau 8 năm qua đi. Một thiếu niên ngây thơ hiện tại đã lột xác thành một người trẻ tuổi thành thục kiên nghị, trên mặt có một vết sẹo mờ, khiến cho hắn nguyên bản gương mặt tuấn tú, trở nên càng thêm tràn ngập khí khái hào hùng.

"Tiên sinh, cần đồ uống sao?" Một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp đi đến bên cạnh Diệp Khiêm, nói với một vị giày Tây trung niên nhân đang ngồi bên cạnh Diệp Khiêm.

Nơi này là khoang máy bay hạng nhất, ngồi ở đây đều là tầng lớp thượng lưu và nhân sĩ thành công. Vị giày Tây trung niên nhân trông thấy Diệp Khiêm một thân quê mùa, không khỏi lộ ra mặt mũi tràn đầy khinh thường. Xác thực, Diệp Khiêm mặc đồ quá đơn giản, phía trên là mặc áo T-shirt tay ngắn đã bạc màu, hạ thân là một chiếc quần rằn ri trong quân đội, ống quần được bỏ trong 1 đôi giày dã chiến dính đầy tro bụi.

Người trung niên xem thường nhìn Diệp Khiêm, đối với tiếp viên hàng không có chút nhẹ gật đầu, dùng ngữ khí tự nhận là rất lễ phép nói ra: "Không cần, cám ơn!" Sau đó nhìn Diệp Khiêm, lầm bầm nói nói: "Người như vậy như thế nào cũng có thể ngồi khoang hạng nhất ah."

Hãy đón đọc Siêu Cấp Binh Vương - truyện đô thị đặc sắc của tác giả Bộ Thiên Phàm.

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Cấp Binh Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook