Siêu Cấp Hệ Thống Đô Thị

Đánh giá: 8.9/10 từ 23 lượt
Siêu Cấp Hệ Thống Đô Thị - Đang tiến hành - Tiên Thiên

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

“A ha ha, cuối cùng ta đã thành công rồi a!”

Tại một căn phòng thí nghiệm cao cấp của công ty Long Điền Quốc Đế - một công ty tập hợp toàn bộ ngành nghề trên thế giới lại đây, trải dài khắp thế giới, đâu đâu cũng có chi nhánh của công ty này, còn nơi này chính là trụ sở chính thức, nhưng điều đặc biệt là… công ty này là một trong năm công ty nổi tiếng của thế giới theo thứ tự: - Tranh Hùng Quốc Tế, Long Điền Quốc Tế, Tài Phương Quốc Tế, Chính Quân Quốc Tế, Khiêm Hoàng Quốc Tế.

Nơi phát ra âm thanh chính là căn phòng thí nghiệm mã số 001, căn phòng cao cấp nhất của công ty với những trang thiết bị đầy đủ, còn người vừa cười ha ha chính là phó giáo sư tiến sĩ Điền Lâm, ông giỏi toàn diện về các mặt kinh tế, khoa học, kỹ thuật, lịch sử, văn học, vật lý, hóa học,....

Ông chính là một trong những người đầu tiên lập ra công ty này với tư cách là một phó chủ tịch của công ty, đảm nhiệm 30% cổ phần, còn chủ tịch của công ty này là Triền Hoàng Thiên với 38% cổ phần của công ty.

Hôm nay, ông đã phát minh ra một thành tựu vô cùng quan trong trong giới y khoa đó là thuốc chữa căn bệnh HIV/AIDS ám ảnh nhân loại suốt bao năm nay.

Đáng tiếc khi ông đã hoàn thành xong công trình nghiên cứu chuẩn bị đưa công thức chế tạo ra cho mọi người thì đột nhiên lại chết đi.

Linh hồn quay về quá khứ nhập vào cơ thể lúc năm tuổi của bản thân cùng Hệ Thống Đô Thị trên con đường đến đỉnh cao nhân sinh với.... dị năng giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Cấp Hệ Thống Đô Thị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook