Siêu Cấp Thần Long

Tiên hiệpDị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

20,150

Đang cập nhật

04:05:55 12/01/2020

Siêu Cấp Thần Long

Đánh giá: 8.4/10 từ 5 lượt
Siêu Cấp Thần Long - Túy Miêu

Giới thiệu truyện tiên hiệp cuốn hút này:

Trong một động phủ cổ kín, một thiếu niên chừng mười bảy, mười tám tuổi quần áo tàn tạ đang nằm chèm bẹp trên mặt đất. Thiếu niên này thoạt nhìn có chút tuấn tú nhưng hiện tại trên người hắn đang tràn đầy vết thương, chỗ trầy da xướt thịt, chỗ bầm tím thâm đen thậm chí còn có chỗ xuất hiện vết cháy nữa.

Tuy thương thế của hắn nghiêm trọng nhưng trên người hắn vẫn còn một chút hơi thở cho thấy hắn chưa có chết hoàn toàn. Bỗng nhiên một cổ ảnh sáng nhu hòa từ trong thân thể hắn tràn ra ngoài, xuất phát điểm của luồng sáng này chính là một cái ấn kí kì lạ bên ngực trái hắn.

Cái ấn kí này thoạt nhìn đơn giản nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy nó vô cùng phức tạp, cộng thêm lúc này nó đang tỏa ra một vầng hào quang khiến cho cái ấn kí này càng trở nên kì dị hơn. Cuối cùng qua hơn nữa giờ đồng hồ thì ánh sáng cũng hoàn toàn biến mất, thân hình thiếu niên lần nữa xuất hiện. Nhưng mà lần này trên người hắn lại hoàn mỹ vô khuyết không hề có chút vết thương nào cả, mà da thịt của hắn còn trắng mịn như bạch ngọc nữa, hơi thở đã trở nên đều đặn hơn nhưng lại không có dấu hiệu tỉnh lại.

...

- Ây da

Không biết qua bao lâu, cuối cùng thiếu niên kia cũng có biểu hiện tỉnh lại, miệng hắn phát ra tiếng kêu nhỏ sau đó hai mắt mới từ từ mở ra.

- Ể, đây là đâu? Địa phủ hay địa ngục?

Hắn ngơ ngác nhìn quanh một chút sau đó lẩm bẩm.

- Ai ui sau đau đầu vậy oái...

Bỗng nhiên hắn ôm đầu, biểu lộ đầy đau đớn mà lăn lộn khắp nơi khiến chỗ này xuất hiện một trận bụi mù.

- Ách xuyên không á, cái này vui nha.

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Cấp Thần Long

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook