Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Đô thịHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

92,898

Đang cập nhật

00:58:22 17/05/2019

Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Đánh giá: 6.8/10 từ 4 lượt
Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị - Đang tiến hành - Truy Thư Bang

Giới thiệu truyện đô thị đặc sắc này:

Năm 2006, trong bệnh viện Đông Phương của thành phố Giang Nam Đông Hải...

Trên giường bệnh, một thiếu niên nâng mí mắt nặng trĩu lên, mờ mịt nhìn bốn phía. Chỉ thấy trong phòng bệnh, một nữ y tá đang đặt máy móc giống lên vùng đan điền của hắn. Trong đan điền lập tức truyền đến một cơn đau đớn.

“Dừng tay, lão phu tu luyện 500 năm mới có Kim Đan, ngươi làm gì Kim Đan của lão phu thế hả?” Đầu thiếu niên choáng váng vội vàng nói.

“Chưa đủ lông đủ cánh còn tự xưng là lão phu, đọc nhiều tiểu thuyết tu chân đi, không phải là viên sỏi thận, tuổi còn trẻ mà Kim Đan, em là thần mà không phân biệt được, tối hôm qua thiếu chút nữa chị đây được Hợp Thể đó, nếu không dùng Dục Đình thần đan, rất có khả năng rớt xuống Nguyên Anh rồi.”

Một câu vui đùa đơn giản lại làm Mạc Phàm trong lòng có kinh hãi lật chuyển từ núi đến sông. Đây không phải là cuộc đối thoại năm ta 16 tuổi, vừa mới chuyển đến thành phố Đông Hải học lại bị sỏi thận, nói với chị y tá đó sao? Không phải ta đang luyện thành Cửu Chuyển thần đan thì bị Vũ Đế ám toán, hồn phi phách tán, chuyện này là sao đây?

Chẳng lẽ…

Sau đó hắn liền nhận ra mình đã trọng sinh rồi, thành một học sinh trung học. Vốn hắn là một vị tiên nhân bất tử nhưng lại mất mạng chỉ vì bị người ta phản bội mà phải trọng sinh 500 năm trước.

Hắn từ biệt thế giới ở kiếp trước, phản bội, ức hiếp, tuyệt vọng và bất đắc dĩ. Một đời này, hắn phải nhanh chóng tính toán ân cừu, giải phóng buồn bực trong lồng ngực, quay trở lại Tiên giới.

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook