Siêu Du Thế Giới

Võng DuDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện CV

20,357

Đang cập nhật

18:55:53 07/11/2018

Siêu Du Thế Giới

Đánh giá: 2.3/10 từ 2 lượt
Siêu du thế giới - đang tiến hành - vanlocle64@

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

Vừa được sinh ra thì Nha Nhi đã định sẵn là mồ côi cha mẹ, số phận không may mắn, phải sống ở một cô nhi viện nhỏ. Cuộc sống của cô trải qua ở đây từ khi cô còn chưa tròn một tháng tuổi.

Số phận của cô lại trêu đùa cô lần nữa. Linh hồn cô được xuyên tới một không gian khác, do cô bị tai nạn giao thông. Không gian đó có tên là Đấu Khí Đại Lục. Một đại lục hoàn toàn xa lạ, và đã bắt cô mất rất nhiều thời gian để học hết những quy tắc để có thể sống thoải mái tại đây.

Cô bắt đầu cuộc sống mới với thế giới xa lạ này với cái tên mới và một gia đình chân chính. Có lẽ, ông Trời đã quyết định đền bù những bất hạnh khi trước của cô bằng gia đình mới này.

Nhờ sự giúp đỡ của tiểu Hư mà cô trở thành một cường giả, cô xuyên qua nhiều thế giới khác nhau, tìm kiếm bạn đồng hành hỗ trợ cô đánh bại Thần Ma. Cô chưa bao giờ bỏ cuộc với nhiệm vụ đánh bại Thần Ma, dù rằng Thần Ma đã xử đẹp biết bao nhiêu cường giả khác.

Những bạn đồng hành mà cô tìm được là những nhân vật trong các câu chuyện mà có lẽ mọi người đã từng gặp trong các câu chuyện vô cùng quen thuộc như Tu Chân Thế Giới hay Đấu Phá Thương Khung,...

Với tính cách kỳ lạ, thay đổi thất thường của cô thì chuyện gì sẽ xảy ra cho các nhân vật chính trong những câu chuyện quen thuộc của chúng ta đây?

Liệu nữ chính của chúng ta có thể đánh bại Thần Ma không?

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Du Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook