Siêu Nhân Không Cần Tu Luyện

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY; Edittor: azzor

111,423

Đang cập nhật

00:27:37 08/09/2018

Siêu Nhân Không Cần Tu Luyện

Đánh giá: 8.8/10 từ 6 lượt
Siêu nhân không cần tu luyện - Đang tiến hành - Hoàng Tử Thanh

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Hoàng Thanh này là đệ tử ngoại môn ở Ngư Long Phong đã bao nhiêu năm rồi chứ, không sáu năm cũng năm năm rồi?

Nói như thế, Huyền Thiên Tông để cho đệ tử ngoại môn tiến vào nội môn chia làm ba cách.Thứ nhất, là thiên tài tuyệt thế trong vạn người chưa chắc có được một, ở Ngư Long Phong chưa tới một năm, từ Luyện Khí Kỳ đột phá tới Trúc Cơ Kỳ, dùng năm thứ nhất tiến vào nội môn ngay cả điểm cống hiến cũng không cần phải nộp.

Thứ hai, là nhân tài có thiên phú tu luyện trong trăm người, dùng hai năm từ Luyện Khí Kỳ đột phá Trúc Cơ Kỳ, tuy rằng năm đầu tiên không thể đột phá Trúc Cơ Kỳ, cần phải nộp lên một trăm điểm cống hiến để ở lại thêm một năm, nhưng thiên phú đã tương đối khá.

Thứ ba, thiên phú phổ biến nhất ở đệ tử, cũng là đại đa số đệ tử ở Ngư Long Phong, năm đầu tiên nộp một trăm điểm cống hiến cùng ba trăm điểm cống hiến cho năm thứ hai, năm thứ ba mới đột phá Trúc Cơ Kỳ.

Cho tới ba năm mà vẫn chưa thể đột phá Trúc Cơ Kỳ, bị Huyền Thiên Tông xem là người có thiên phú chưa đủ, nếu ở năm thứ ba và những năm sau đó có thể nộp đủ năm trăm điểm cống hiến, thì có thể tiếp tục ở lại Ngư Long Phong, nhưng thục ra mà nói có thể đã bị Huyền Thiên Tông dứt bỏ.

Làm trưởng lão chấp sự chuyên trách đệ tử ngoại môn ở Ngư Long Phong, Tần Lập Phu biết một chút nội tình, Huyền Thiên Tông không thể đem những đệ tử này đuổi khỏi sơn môn cũng không thể tấn chức nhũng đệ tử này, là không muốn làm quá mức tuyệt tình, mới đưa ra quy tắc năm trăm điểm cống hiến để tiếp tục lưu lại.

Nhưng trên thực tế, những đệ tử này cùng những đệ tử bị đuổi khỏi sơn môn cũng không quá khác nhau, muốn ở trong một năm lấy được năm trăm điểm cống hiến, còn khó hơn đi lên trời.

Chỉ có một số ít đệ tử ngoại môn có thể lưu lại trên núi bốn năm, bởi vì cái năm trăm điểm cống hiến kia, đối với đệ tử Luyện Khí Kỳ mà nói thực sự quá khó khăn, trong ba năm đệ tử không thể đột phá được Trúc Cơ Kỳ, căn bản không có năng lực giao ra điểm cống hiến nhiều như vậy.

Đệ tử có thể đợi được qua năm năm, qu nhiều năm như vậy, Tần Lập Phu chỉ gặp qua một, chính là tên Hoàng Thanh trước mắt này.

Danh sách chương truyện Siêu Nhân Không Cần Tu Luyện

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Nhân Không Cần Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook