Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Dị GiớiHệ thống

Nguồn: Sưu tầm

429,456

Đang cập nhật

08:40:34 16/07/2020

Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Đánh giá: 8.8/10 từ 19 lượt
Siêu việt thăng cấp hệ thống - Đang tiến hành - Shin1500

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Đường Hạo Thiên đã biết được tại sao mình ở đây. Ngay khi cậu được sinh ra thì cậu vẫn giữ được kí ức của mình ở kiếp trước và được một cái hệ thống có tên là Siêu việt thăng cấp hệ thống nhập vào. Hệ thống đã giảng giải cho cậu rằng:" Xin chào kí chủ Đường Hạo Thiên, tôi tên là tiểu siêu. Tôi được "Ngài" sai bảo là phải giúp đỡ cậu khi cậu chết và giúp cậu xuyên qua thế giới này."

"Này, cậu nói cậu là tiểu siêu."

"Vâng"

"Còn "Ngài" là ai"

""Ngài" là người nắm giữ quyền lực tối cao nhất trên Thiên giới và là cha kiếp trước của cậu"

"Oh "người nắm giữ quyền lực tối cao" cơ đấy, vậy tại sao kiếp trước tôi lại chết để rồi đến địa cầu và bây giờ lại chuyển sinh" Đường Hạo Thiên đáp lại với giọng bất ngờ mà cũng không bất ngờ.( main có vẻ bình tĩnh khi biết việc này nhỉ)

Tiểu Siêu thấy thái độ của Hạo Thiên như vậy cũng không bất ngờ mà đáp lại" Vì cậu ở kiếp trước là con của "Ngài" nên luôn được hưởng những gì tốt nhất và vì luôn được hưởng những gì tốt nhất nên các con trai của các vị thần dưới trướng của "Ngài" đã ghen ghét và hại chết cậu. Khi "Ngài" biết chuyện thì đã giết những người đó và cho cậu chuyển sinh đến địa cầu và dặn tôi khi nào cậu chết ở địa cầu lần nữa thì hãy đưa đến đây, vì đây là nơi gần với nơi "Ngài" ở nhất."

Đấy là tất cả những gì tôi biết khi nghe được tiểu Siêu nói. Tôi không ngờ mình lại có lai lịch lớn như vậy đấy!!!

Danh sách chương truyện Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Nhận xét của độc giả về truyện Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook