Sinh Mệnh Thứ Bảy

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

120,208

Hoàn Thành

02:57:38 25/02/2019

Sinh Mệnh Thứ Bảy

Đánh giá: 6.9/10 từ 11 lượt
Sinh Mệnh Thứ Bảy - Đang ra - Kim Bính

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Lần này, câu chuyện mà bạn sắp đọc không đi theo những motip nhàm chán quen thuộc xuất hiện tràn lan trên mạng, hình tượng nhân vật chính cũng chẳng được thần thành hóa lên mức tổng tài bá đạo của một tập đoàn lớn, ông trùm hắc đạo lạnh lùng tàn nhẫn hay một nam nhân có thể hô mưa gọi gió, mà đây chỉ đơn giản là một anh chàng hành nghề bác sĩ. Chẳng qua, tính chất công việc của anh có phần đặc biệt, đó là chăm sóc cho những bệnh nhân sắp đi hết con đường của mình.

Cũng chính nhờ công việc có phần đặc biệt này mà sợi tơ định mệnh giữa hai người đã được liên kết với nhau. Chẳng qua, những phút giây đầu bọn họ gặp mặt nhau lại không được hòa hợp như bao người nghĩ. Khi bắt đầu cùng anh tiếp xúc, đối với cô chẳng những có chút không quen mà trong thâm tâm còn mang theo một loại áp lực khi cứ bị anh nhìn chằm chằm không rời mắt - có lẽ phần nhiều là do công việc yêu cầu anh phải chăm sóc người khác.

Bạn thử tưởng tượng bên cạnh có một đôi mắt người chết luôn nhìn chằm chằm vào mình xem đó rốt cuộc là một loại cảm giác khó nói và mệt mỏi đến mức nào?

Nhưng dường như, anh lại mang theo thái độ hoàn toàn trái ngược so với sự lo lắng và bất an của cô, lúc nào cũng chỉ tập trung toàn bộ sự chú ý cho công việc của mình. Rốt cuộc, tình cảm giữa cô và người đàn ông kì lạ này sẽ biến chuyển như thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Sinh Mệnh Thứ Bảy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook