Số Trời Cay Nghiệt

Truyện ma

Nguồn: wattpad.com

191,112

Hoàn Thành

19:15:24 12/02/2019

Số Trời Cay Nghiệt

Đánh giá: 6.2/10 từ 27 lượt
Số Trời Cay Nghiệt - Hoàn thành - Tiểu Hỏa Long

Giới thiệu truyện ma hấp dẫn này:

Tôi tên là Trung, một cậu học sinh lớp 12, tôi sống cùng mẹ và bà nội ở Kiên Giang.

Chuyện này bắt đầu khi mẹ tôi còn đang là một nhân viên kế toán cho một văn phòng công ty tầm trung của thời đó. Nếu nói dư giả thì cũng không hẳn vì cả gia đình chỉ trông chờ vào mỗi đồng lương từ mẹ nên đôi khi tôi lại cảm nhận được mẹ lúc nào cũng hay lo lắng cho cuộc sống ấy.

Tôi còn nhớ năm đó mẹ tôi có bất ngờ trúng đặc biệt một tờ vé số, thế nhưng mà đến khi chuẩn bị đi đổi thì không may mẹ tôi bị tai nạn và rồi mất ngay sau đó.

Hay được tin dữ, tôi đã bỏ học ngang và về lo hậu sự cho mẹ, đêm đầu tiên sau ngày mẹ mất... hai bà cháu ôm nhau khóc sướt mướt, cũng may là còn có hàng xóm và một vài người họ hàng đến phụ tôi lo đám tang cho mẹ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì lạ khi cả tôi và nội đều nghĩ rằng mẹ tôi chết là do đã tận mạng rồi, nhưng không…

Đêm đó, tôi mơ thấy mẹ tôi đọc những chữ số, hỏi ông mới biết: “Khụ khụ khụ... giờ con lớn rồi nên... nội cũng sẽ giải thích cho con hiểu. Thực ra thì... đó quả đúng là những con số trong tờ vé số đã trúng thưởng của mẹ con đó nhưng bà không nghĩ rằng mẹ con chỉ nói về chuyện đó…”

“Đêm qua bà cũng có mơ thấy con Liễu nó về báo mộng, nó cứ nói rằng nó chết oan, nó không thể siêu thoát được nếu nhà mình không giải oan cho nó.”

Rốt cuộc đằng sau cái chết mẹ cậu là những uẩn khúc gì?

Nhận xét của độc giả về truyện Số Trời Cay Nghiệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook