Sở Vương Phi

Ngôn Tình

Nguồn: BachNgocSach; Truyen.Org;Biên dịch: Phượng Vũ

819,238

Đang cập nhật

12:36:56 11/09/2021

tamlinh247

Sở Vương Phi

Đánh giá: 7.7/10 từ 134 lượt
Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ điều tra viên của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời Vương Triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn.

Nàng sống lại trong thân thể của Vân Thiên Mộng, đại tiểu thư của Vân Tướng Phủ, vốn đã tự tử khi bị từ hôn.

Bằng trí thông minh của một nữ điều tra viên, với sắc đẹp của một tiểu thư khuê các, bằng những lời nói sắc sảo, nàng đương đầu với những thế lực ganh ghét, muốn hãm hại mình. Mẹ kế Tô Di Nương, Thái Phi, em gái cùng cha khác mẹ Vân Nhược Tuyết, thái tử của nước lân bang,... không một ai có thể đánh bại nàng trong những cuộc đấu trí nghẹt thở.

Nàng đã khiến bao nhiêu chàng trai phải si mê điên đảo. Thần vương cao ngạo vốn đã từ hôn với nàng, tại sao lại hối hận, tại sao bằng mọi giá muốn giành lại trái tim nàng? Dung công tử thông minh, tài trí luôn lặng lẽ âm thầm ở bên nàng, ủng hộ nàng? Sở Phi Dương- đệ nhất nhân tài của Tây Sở... Cuối cùng, ai sẽ là người giành được trái tim thiếu nữ tài sắc vẹn toàn này?

Những âm mưu chốn cung đình, những toan tính quốc gia, nàng cuối cùng sẽ đối mặt và vượt qua những điều ấy như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện với tác phẩmngôn tình cổ trang "Sở Vương Phi"

Nhận xét của độc giả về truyện Sở Vương Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook