Soái Ca, Đừng Đi Mà

Ngôn TìnhTruyện Ngược

Nguồn: medoctruyen

10,900

Đang cập nhật

20:55:55 16/07/2020

ngôn tình ngượcngôn tình sủng

Soái Ca, Đừng Đi Mà

Đánh giá: 6.7/10 từ 3 lượt
Một câu chuyện ngôn tình của tác giả Bobobobo kể về cô gái có tên Mục An Nhiên là con gái trùm hắc đạo. Cô lớn lên đã vô tâm một cách kì lạ, trái tim cực kì sắt đá. Cô là điển hình cho kiểu người IQ cao, EQ thấp. Có lẽ cả đời cô sẽ không hiểu thế nào là tình yêu cho đến khi có anh. Cô phải thốt lên rằng: Soái Ca, Đừng Đi Mà.

Thể loại: Nữ Cường, Hắc Đạo, Sủng, ngôn tình ngược.

Trích dẫn:

Vì là con một nên cũng được nuông chiều, cha mẹ chỉ cần thấy cô xước tí da là đã muốn băm bang này, lột da đảng nọ rồi, bản thân cô cũng cảm thấy hình như hơi lố rồi. Mặc dù năm nay mới 17 nhưng cũng rất có tiếng trong trường nha! Dù sao thì người ta cũng là con ông trùm lớn, cho người ta chút mặt mũi đi chứ.

Hôm nay vẫn như mọi hôm, cô được tài xế đưa tới trường. Bước vào cổng dưới ánh mắt ghen tị của nữ sinh, hầy, thông cảm đi cô lớn lên xinh đẹp quá mà, đừng nhìn nữa, người ta sẽ ngại lắm đó!

Sau một hồi tự luyến thì cô mới chậm chạp bước vào lớp.

Chưa ngồi nóng mông đã có đàn em chân chó chạy đến. "Ây da, chị hai à, có đứa muốn đánh em nha, em đánh không lại. Làm sao bây giờ, em sợ quá à, chị phải đánh chết con mẹ nó cho em" Nói rồi còn làm bộ lau nước mắt nhưng thật ra chả có cái khỉ gì để lau cả.

Phải biết tên này đánh nhau chỉ thua cô, làm gì mà có người nó đánh không lại. Đùa bổn cô nương à!

Nhận xét của độc giả về truyện Soái Ca, Đừng Đi Mà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook