Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Đô thịNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

9,700

Hoàn Thành

09:49:19 11/03/2023

Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Đánh giá: 8/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé của tác giả Lâm Miên Miên. Trong quyển tiểu thuyết “Sủng em thành hôn” có hai nhân vật được thảo luận nhiều hơn cả nam nữ chính.

Giang Nhược Kiều là mối tình đầu tâm cơ đã vứt bỏ nam chính trước khi anh ta còn chưa phất lên như diều gặp gió. Dưới vẻ ngoài ngây thơ, đơn thuần của cô ta lại là bản tính tham phú phụ bần, ham thích hư vinh, làm đủ chuyện khiến người ta tức sôi máu.

Lục Dĩ Thành, bạn cùng phòng đại học kiêm bạn thân của nam chính, gia cảnh bần hàn, là hotboy học giỏi thời đại học, tính cách điềm đạm hướng nội, khiêm tốn nhã nhặn.

Một ngày nọ, lúc Lục Dĩ Thành đang đi làm thêm thì bất ngờ nhặt được một bé trai năm tuổi, đôi mắt cậu bé sáng ngời, lanh lảnh gọi anh là ba!

Lục Dĩ Thành bối rối: “…”

Ai có thể nói cho anh biết, năm nay anh hai mươi tuổi, sao lại có một đứa con năm tuổi chứ? Hơn nữa, anh chắc chắn mình chưa từng có hành động thân mật với bất kỳ ai.

Điều gây sốc hơn nữa là, cậu bé chỉ vào cô bạn gái của bạn cùng phòng anh trong bức ảnh chụp chung, vẻ mặt oán trách nói: “Ba à, sao ba còn chưa dẫn con đi tìm mẹ?”

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Mệnh Phú Quý Trời Sinh hoặc Ba Tôi Là Nam Chính Văn Khởi Điểm của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook