Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: maimikihvtc.wordpress.com; Editor: Mèo Miki

3,000

Đang cập nhật

07:23:01 14/07/2021

Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt
Truyện Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn của tác giả Tử Thanh Du kể về Hạ Hạm là một phụ nữ được vô số người ngưỡng mộ, bởi vì chồng cô là đại lão Hàn Mặc Nhiễm, tiếng tăm lừng lẫy, địa vị hàng đầu trong giới thương nghiệp.

Một người đàn ông không chỉ nhiều tiền, có năng lực, có địa vị mà bề ngoài còn soái khí, đẹp trai đến thế, ai lại không ai ước chứ!

Đã vậy Hạ Hàm cùng với Hàn Mặc Nhiễm còn biết nhau từ thời cấp ba, sau đó dần trưởng thành cho tới khi cùng nhau đi vào lễ đường, tình cảm với nhau dĩ nhiên sẽ mặn nồng hơn là liên hôn bình thường rồi.

Chính vì thế, ai ai cũng nói cuộc sống của Hạ Hàm sung sướng, hạnh phúc không khác gì truyện cổ tích.

Mỗi lần nghe thấy mấy câu nói này, sắc mặt Hạ Hạm đều lạnh lùng tỏ ra khiêm tốn, nhưng trong lòng lại yên lặng sôi trào.

Cũng phải, Hàn Mặc Nhiễm rất lợi hại, rất ưu tú. Cho dù đã kết hôn nhưng vẫn có rất nhiều người phụ nữ công khai thích thầm anh.

Nhưng cô hiểu rất rõ Hàn Mặc Nhiễm là loại người gì. Tên quái quỷ này rất giỏi tính toán. Ngoại trừ lợi ích, anh ta không để bất kỳ thứ gì vào mắt.

Nhưng cũng không quan trọng, dù sao cô cũng không thích anh.

Từ khi bắt đầu, Hạ Hạm đã không cố gắng nhiều vì cuộc hôn nhân với Hàn Mặc Nhiễm, sớm muộn gì mà chẳng ly hôn. Ngày nào hết lợi ích, thì ngày đó hôn nhân sẽ tàn.

Nhưng Hạ Hạm không ngờ rằng, khi cô vô tình nói ra câu này, Hàn Mặc Nhiễm lại trầm mặt nói với cô: “Muốn ly hôn, trừ khi anh chết!”

Hai người trong cuộc hôn nhân này đấu đá với nhau. Nhìn qua, lão đại tưởng chừng như chiếm phần thắng, không bị tình cảm chi phối, cuối cùng lại hoàn toàn khuất phục dưới váy người phụ nữ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cuộc Sống Hạnh Phúc hoặc Trung Khuyển Nam Thần của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook