Sống Cùng Ác Ma

Ngôn Tình

Nguồn: mangatoon

3,200

Đang cập nhật

13:48:52 26/08/2020

Sống Cùng Ác Ma

Đánh giá: 7.6/10 từ 7 lượt
Tình yêu thật đẹp và thuần khiết, nhất là khi đôi nam nữ ấy quen biết nhau, cùng nhau trải qua thanh xuân. Nhưng đôi khi tình yêu lại đi kèm sự thù hận bởi một số hiểu lầm. Tình yêu trong Sống Cùng Ác Ma mà tác giả Tuyền Trần giới thiệu dưới đây là một câu chuyện ngôn tình buồn như thế.

Nội dung truyện:

Cô và anh, hai người đã từng rất thương nhau. Cả hai quen biết nhau từ năm lớp 9, đến khi lên cấp 3 hai người lại học chung trường, chung lớp.

Mối tình của cả hai vẫn hạnh phúc kéo dài như thế nhưng đến một ngày ba của Dương Thiên Hàn mất do một tai nạn, người gây ra tai nạn để sát hại ba anh do một hợp đồng làm ăn lại là ba của Diệp Băng Băng... Biết được sự thật anh luôn hận cô và cho rằng chính gia đình cô đã làm vậy thì cô càng phải trả giá.

Chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần nữa là hai người sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng khi xảy ra sự việc, anh mặc dù ôm hận nhưng vẫn đồng ý cưới cô....... Chuỗi ngày tháng sau đó, nó là những ngày ám ảnh suốt đời cô. Khi cô mang thai con của anh thì 5 lần 7 lượt lại bị anh hại cho mất đứa con, thậm chí cô còn chứng kiến anh dẫn những người phụ nữ bên ngoài về nhà.....

Mọi truyện sẽ diễn ra như thế nào, các bạn cùng đón đọc nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Cùng Ác Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook