Sống Cùng Mẹ Kế Y Tá

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

62,100

Đang cập nhật

19:57:03 02/05/2019

Sống Cùng Mẹ Kế Y Tá

Đánh giá: 5/10 từ 16 lượt
Sống Cùng Mẹ Kế Y Tá - Đang tiến hành - Vô Danh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ra khỏi sân bay, Diệp Thiên mang theo chiếc vali xách tay ngăn cản một chiếc xe taxi, hắn lại để cho lái xe trực tiếp đi hướng nam thành phố Minh Châu, khu vực ngoại ô có nghĩa trang công cộng Vạn Tùng. Một tuần trước, hắn đã nhận được tin tức cha hắn bệnh tình nguy kịch, không nghĩ tới tạo hóa trêu người, lúc ấy hắn đang chấp hành nhiệm vụ ám sát trùm ma túy lớn tại rừng rậm Amazon. Diệp Thiên vô luận từ trước tới giờ có nhận nhiệm vụ có độ khó cao cỡ nào cũng chưa từng để lỡ tay qua.

Nhưng mà, lúc này lại là lần đầu tiên hắn từ bỏ một nhiệm vụ, vội vã chạy về trong nước muốn gặp mặt bố mình lần cuối cùng, đáng tiếc thay là chậm một bước, ngay sau hôm hắn thu được tin tức này thì cha hắn bởi vì bệnh tình quá nặng cộng thêm các biện pháp cứu chữa không có hiệu quả mà tử vong!

Diệp Thiên từ năm mười tám tuổi rời nhà trốn đi đến nay đã suốt bốn năm rồi, bốn năm đó chưa bao giờ liên hệ với người trong nhà, nguyên nhân là bởi vì cha năm đó cố chấp làm hại chết em gái hắn, khi đó Diệp Thiên không cách nào lý giải, càng không có cách nào tha thứ cho cha, cho nên rời nhà trốn đi nước ngoài.

Đi vào nghĩa trang công cộng, sau khi Diệp Thiên thanh toán tiền xe, tự mang theo vali xách tay lên núi, Diệp Thiên đã tìm được mộ bia cha hắn, ngay bên cạnh mộ của con gái.

Diệp Thiên mang lên một khóm hoa cúc trắng, dập đầu ba cái,sau đó, Diệp Thiên quỳ trên mặt đất khóc thút thít, "Cha, thực xin lỗi, ta đã tới chậm!"

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Cùng Mẹ Kế Y Tá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook