Song Giới Mậu Dịch Nam Thần

Dị GiớiXuyên Không

Nguồn: hoacaidauno.wordpress Editor: Mèo

96,684

Hoàn Thành

13:59:55 02/11/2017

Song Giới Mậu Dịch Nam Thần

Đánh giá: 7.4/10 từ 11 lượt
Một chuyện xảy ra không ai ngờ trong Song Giới Mậu Dịch Nam Thần của tác giả Chu Nữ, đó là khi Lê Chanh trước đêm đi thi đại học lại nhặt được chiếc nhẫn mà chiếc nhẫn này lại giúp có thể xuyên không qua song song thế giới dị giới và hiện đại....

- Dị giới: Ở một đại môn phái nào đó có một vị sư huynh hết sức nóng giận:“Huynh đệ (người anh em), trong tay ngươi chính là chủ dược đan phương ta tìm mấy tháng rồi, liền trực tiếp dùng như vậy thật sự là…..Rất rất rất, rất qua loa thô bạo a!”.Lê Chanh nhìn khoai nướng đã gặm một nửa trong tay, sau một lúc lâu thổn thức hai tiếng, đôi mắt đỏ lên.“Ài, thật ra thứ này cũng là ta thật vất vả lấy tới (mới không phải), ngươi xem, còn giống như không cẩn thận nướng chín (……….)Vị sư huynh này, ngươi còn muốn không? Bán rẻ a!”.Sư huynh bất động thanh sắc (tỉnh bơ): “……Mười linh thạch hạ phẩm thành giao”

*Hiện đại: Bát quái (nhiều chuyện, bà 8) nam nào đó: “Nghe nói cao trung Hữu Nghị có người tên Lê Chanh, lần này thi thử đứng đầu toàn tỉnh, cao hơn 60 điểm so với người đứng thứ hai! Bố đây không tin!”.Mấy tháng sau, internet chấn động. Tin tức trực tiếp: “Đậu mè! Có lầm hay không! Thì ra bài hát được mấy bậc thầy nước ngoài khen là khúc ca của linh hồn 《Phong Hoa》là thủ khoa đại học Lê Chanh hát!”.Cuồng nhiệt nữ: “Nam thần! Em muốn sinh con cho anh!”.“Cầu đồng tính!!!”.

Diễn biến truyện hay này sẽ đi về đâu, mời bạn theo dõi nhé.

Danh sách chương truyện Song Giới Mậu Dịch Nam Thần

Nhận xét của độc giả về truyện Song Giới Mậu Dịch Nam Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook