Sống Lại Để Yêu Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

139,737

Hoàn Thành

04:41:09 02/11/2018

Sống Lại Để Yêu Anh

Đánh giá: 6.6/10 từ 7 lượt
Sống Lại Để Yêu Anh - Đang tiến hành - Dungly

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kiếp trước, cô cứ mù quáng tin vào những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ dịu dàng của hắn rồi ngộ nhận đó là tình yêu, để rồi như một con ngốc mà làm theo mọi việc hắn yêu cầu, chẳng hề hay biết rằng người ta đối với cô chỉ như một con cờ có thể dễ dàng bị lợi dụng. Rõ ràng tình yêu của cô đối với hắn lớn như vậy, thế nhưng rốt cuộc hắn đã đáp lại cô thứ gì? Dường như chỉ có đau thương chồng chất, sự tủi nhục và cuối cùng chính là nỗi hối hận.

Mà dường như, số phận ông trời đã an bài cho cô một kết cục, đó chính là phải chết. Vậy vì sao lại ác độc như vậy, đợi đến khi đó mới cho cô nghe anh ta nói câu “Anh yêu em”?Nghe rồi thì sao, có ích gì chứ? Dù có nghe được thì cô cũng chẳng thể sống lại, chẳng thể bù đắp cho anh ta. Bao nhiêu thương tổn cùng sự tủi nhục đều do một tay anh gây ra… cô bây giờ còn có tư cách để được anh đau lòng cho sao?

Có lẽ, câu nói này đến quá muộn, cả hai người bọn họ dường như kiếp này không có duyên để đi với nhau đến cuối con đường. Ông trời mới trêu ngươi làm sao.

Vậy mà cô không thể ngờ, trời cao lại cho cô trùng sinh, lần nữa làm lại cuộc đời? Phải chăng ông ta cũng cảm thấy thương xót cho số mệnh đáng thương của cô, hay tất cả là do định mệnh đặt sẵn? Bây giờ là lúc cô phải chuộc lại hết những lỗi lầm của mình đối với anh sao

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Để Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook