Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy

Chương 455: Bà điên kia

Niên Tiểu Hoa

14/05/2021

Sở Từ không kiềm chế được suýt chút nữa thốt ra những lời thô tục. Vốn dĩ Thôi Hương Như vẫn đang khóc đau lòng, nhưng bị giọng nói của nàng làm cho giật mình. Nước mắt lập tức ngừng lại, trong lòng không khỏi ấm áp. Nhưng dù vậy, hôm qua cô chịu kích thích vẫn không thể dễ dàng quên được, cả người hơi ngơ ngác làm cho người khác cảm thấy đáng thương.

"A Từ, em ra mặt giúp chị. Ngày hôm qua đánh cũng đã đánh, mắng cũng đã mắng. Em lại đi gây chuyện với bọn họ, lỡ như chịu thiệt..." Đầu của Thôi Hương Như nặng nề, nhưng vẫn cảm thấy Sở Từ có gì đó không ổn.

Sở Từ mỉm cười, nhưng nụ cười hơi khó chịu: "Con người của em không thích đánh nhau. Làm sao có thể gây chuyện với bọn họ chứ?"

Khóe miệng Thôi Hương Như giật giật, hốc mắt lại đỏ. Cô làm sao có thể không nhìn ra chứ? Sở Từ đây là an ủi cô thôi. Lúc này vẫn còn không biết nàng phải làm gì cho cô, muốn ngăn cản cũng không ngăn cản được.

"Chị đừng suy nghĩ miên man. Chị yên tâm đi, trước khi chị hồi phục sức khỏe thì em sẽ ở đây chăm sóc chị và sẽ không làm gì." Sở Từ lại nói tiếp.

Thôi Hương Như lúc này có vẻ khá hơn nhiều. Nhưng cả người vẫn ủ rũ, lúc này nàng làm sao dám đi chứ? Lại càng không dám gây ra chuyện gì làm cho chị lo lắng. Nếu không chị Hương Như dưới áy náy lại đi tìm cái chết một lần nữa thì tội của nàng sẽ rất nghiêm trọng.

Dù sao Võ Thuận nhất định sẽ biết chuyện này. Nàng không tin đối phương sẽ không đến bệnh viện thăm.

"Vậy là tốt rồi..." Thôi Hương Như thở phào nhẹ nhõm. Nhưng vừa nói xong lời này, cô đột nhiên nhớ đến cái gì đó sắc mặt thay đổi, lúc trắng lúc xanh không biết phải làm sao: "A Từ, chị... chị dường như đã làm dơ xe của anh Thẩm..."

Lúc đó Thẩm Dạng móc họng cho cô ói. Mặc dù lúc đó nàng mơ màng, nhưng bởi vì bụng đau, cả người khó chịu nên vẫn tỉnh táo, biết chính mình làm dơ quần áo của Thẩm Dạng. Quần áo còn dễ nói, cô có thể mua một bộ khác đền cho người ta. Nhưng chiếc xe đó đắt tiền như vậy, cô không biết nên bồi thường như thế nào.

Vốn dĩ trong lòng cô oán hận Thẩm Dạng nói lung tung phá hư danh tiếng của cô. Nhưng việc nào ra việc đó, Thẩm Dạng đã cứu mạng của cô...Trước đó cô một lòng tìm cái chết, nhưng lúc này nhìn thấy ánh mắt lo lắng của Sở Từ trong lòng ít nhiều cũng hơi hối hận. Dù sao lỡ như mình thật sự chết, trong lòng Sở Từ sẽ đau khổ như thế nào. Còn người dì của Sở Từ thương cô giống như con gái ruột, biết cô chết đi cũng không đau buồn một thời gian sao?

Cho nên giờ phút này vì người thân là Sở Từ, dù thế nào mình cũng phải cố gắng chịu đựng...

Sở Từ nghe được lời của chị thì nhíu mày: "Em thấy anh Thẩm sẽ không quan tâm đến chuyện này. Nếu thật sự không được hôm nào em đưa cho anh ấy một số tiền thay hết nội thất trong xe là được."

Nàng chợt nhớ ra hôm qua lúc Thẩm Dạng rời đi, trên người quả thật có mùi hôi. Nhưng lúc đó chỉ lo lắng cho Thôi Hương Như nên không chú ý đến. Bây giờ xem ra, trách không được biểu cảm của Thẩm Dạng giống như nuốt ruồi bọ...

Mặc dù xe hơi đắt tiền, nhưng Sở Từ vẫn không nghĩ rằng mình còn không đổi được ghế trong xe. Bây giờ nàng đại khái tiết kiệm được 30-40.000 đồng trong tay. Mặc dù tương lai xây nhà máy mới phải tốn rất nhiều tiền. Nhưng đất đại trong thôn cũng không đáng bao nhiêu, bao nhiêu đây nhất định là đủ.

"Cũng không chỉ là chuyện của xe hơi..." Thôi Hương Như lẩm bẩm một câu, tiếp theo nghĩ đến những lời mình đã nói với anh Thẩm ngày hôm qua càng vô cùng xấu hổ, không biết làm sao mới tốt.

Cô cũng biết lúc đó Thẩm Dạng muốn giúp cô. Chỉ là khi đó cô luẩn quẩn trong lòng. Mặc dù bây giờ cũng không có cách nào hiểu được cách làm của anh ta. Cho nên mới nói những lời thô lỗ với anh ta như vậy.

Nhưng nghĩ đến cái gì thì đến cái đó, Thôi Hương Như đang rối rắm trong lòng thì bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa. Cô nhìn thấy Thẩm Dạng xách một giỏ trái cây to đi vào.

Nhưng Thẩm Dạng vừa vào cửa nhìn thấy Thôi Hương Như nằm trên giường thì hơi sửng sốt. Đây là ai vậy? Là cái bà điên kia hả? Ngày hôm qua cũng không giống như thế này...

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook