Sống Lại Rồi Thì Phải Làm Sao

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

55,187

Đang cập nhật

02:03:15 12/06/2021

Sống Lại Rồi Thì Phải Làm Sao

Đánh giá: 6.4/10 từ 5 lượt


Sống lại rồi thì phải làm sao – đang tiến hành – snowwhite1807

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Long có cha mẹ, bạn thân chí cốt, người yêu. Mọi tình cảm như tình thân, tình bạn, tình yêu cậu đều có tất cả. Thế nhưng những thứ ấy lại chấm dứt chỉ vì sự ngu ngơ của cậu.

Bạn thân vì muốn bảo vệ mình mà bị tổ chức ám sát, người yêu biết bí mật liên quan đến mình bị giết chết. Ngay cả cha mẹ cũng chút nữa phải ra đi, may mắn lão đại trên cao thương tình tha. Còn cậu, dĩ nhiên cũng theo số phận của bạn thân cùng người yêu rồi.

Nguyên nhân chắc là vì một lần cậu say rượu mà đâm chết kẻ có liên quan đến một đàn anh máu mặt, thậm chí lão đại ở trên cậu cũng phải nể mặt ba phần.

Nhưng cho dù là vậy thì chỉ cần cậu chết là được rồi, tại sao lại liên lụy với những người xung quanh chứ? Sao không nói sớm cho cậu biết để bản thân dám làm dám nhận sai, chịu chết còn hơn là khi bản thân đối diện với những anh em đang muốn giết mình cùng sự thật cái chết của hai người kia.

Lúc ấy cả người của Long như rơi vào hố sâu không thấy đáy, trước mắt chỉ là cảnh gia đình hạnh phúc, tiếng cười của bạn thân, tiếng nủn nịu của cô người yêu.

Khi nhận con vết dao ngay tim cũng là lúc những thứ ấy tan biến theo làn khói. Giờ đây trong đầu cậu chỉ còn hình ảnh người cha mẹ tiễn cậu lên bến xe đến nơi này làm ăn.

Tưởng rằng bản thân Long như vậy là kết thúc, nào ngờ cơ duyên may mắn cho cậu cơ hội trùng sinh. Sống lại lần nữa ở một nơi dị giới, thứ gì đang chào đón Long?

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Rồi Thì Phải Làm Sao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook