Sống Lại Sau Khi Bị Bắt Cóc

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: cungquanghang; Editor & Beta: Chip Puppy

1,300

Đang cập nhật

09:35:47 19/06/2020

Sống Lại Sau Khi Bị Bắt Cóc

Đánh giá: 8.6/10 từ 4 lượt
Một câu chuyện có nội dung kì lạ nhưng lại đan xen những tình tiết vô cùng hấp dẫn, một thể loại truyện luôn khiến cho người đọc phải tò mò mỗi khi nhắc đến. Đó là tác phẩm mang tên Sống Lại Sau Khi Bị Bắt Cóc của tác giả Huyên Thảo Yêu Hoa. Người phụ nữ trong ngôn tình sủng này đã trải qua một cuộc sống đầy đau khổ trong khoảng thời gian khá dài. Cứ ngỡ sóng yên biển lặng, không ngờ tai họa lại ấp đến với gia đình cô một lần nữa. Rồi đây số phận của họ sẽ ra sao? Sau khi sống lại thì liệu họ có thể làm lại cuộc đời và sống một cuộc sống hạnh phúc như bao người khác? Mời các bạn đón đọc.

Tóm tắt nội dung truyện:

Tô Tần trải qua một khoảng thời gian sống không bằng chết, chính là vào cái năm cô được mười lăm tuổi thì bị bắt cóc.

Năm năm sau, cô mới được cảnh sát cứu thoát.

Trở lại cuộc sống bình thường, cô gặp được người đàn ông của đời mình, chồng cô là giáo viên, cô còn có một em bé rất đáng yêu cùng anh.

Cứ tưởng cô sẽ sống bình an tới cuối đời, ai ngờ sóng gió năm ấy chưa tắt hẳn, tai họa lại lần nữa tìm tới cô.

Kẻ giam giữ cô ở trong núi tìm đến nhà, một mồi lửa thiêu cháy gia đình hạnh phúc. Tô Tần mở mắt lần nữa phát hiện mình quay lại tuổi 15. Hôm đó là ngày cô bị lừa bán ngày đầu tiên. Người mua cô đang định đánh gãy chân cô….

Thầy giáo Lê bị chết cháy cùng vợ con, anh sống lại năm 21 tuổi, mục tiêu của anh chỉ có 2: thứ nhất, mau chóng tìm được vợ. Thứ hai, đời này không làm thầy giáo, nhờ khả năng biết trước, quyết tâm làm giàu, bảo vệ người nhà.

Tô Tần sau khi sống lại sự nghiệp thời trang thành công, Lê Xuyên sau khi sống lại thay đổi nghề nghiệp, thành tổng tài yêu chiều vợ.

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Sau Khi Bị Bắt Cóc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook