Sống Lại Thập Niên Bảy Mươi

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm; Editor: Puck

402,068

Hoàn Thành

22:49:42 21/02/2019

Sống Lại Thập Niên Bảy Mươi

Đánh giá: 6/10 từ 37 lượt
Sống lại thập niên năm bảy mươi – đang tiến hành – Mộ Thủy Chi Ngư

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Tô Mặc Nhiên, người con gái thuộc về thế kỷ hai mươi mốt. Cô từng sinh ra trong một gia đình sang và hạnh phúc, nhưng mọi chuyện lại chấm dứt bởi cha và mẹ muốn li hôn khi cô được 10 tuổi.

Họ tự xây dựng nên một gia đình hạnh phúc mới của mình, vì vậy cô còn có người em gái em trai mới nữa.

Còn đối với vị cha dượng và mẹ kế, hay cha mẹ ruột. Ai cũng không quá quan tâm đến cô, chỉ đúng tháng đưa tiền sinh hoạt sau đó để cô tự sinh tự kiếm.

Nói về cuộc sống của Tô Mặc Nhiên, có lẽ hơi nhàm chán. Mỗi ngày đọc tiểu thuyết, sau đó đi mày mò tìm kiếm công thức nấu ăn. Ngoài tiền sinh hoạt được những người kia cung cấp, cô còn tự kiếm chút tiền lẻ nhờ vào việc viết truyện.

Mấy năm sau, trong một lần vô tình cứu được một bà cụ. Sau đó được tặng mặt dây chuyền hình hoa sen màu trắng, làm bằng ngọc. Dưới ánh nắng rọi xuống trông rất dịu dàng và lấp lánh.

Dù không biết vật đó có giá trị như thế nào, nhưng vừa nhìn thấy cô liền thấy rất thích. Do thế một lời cảm ơn, sau đó cất vào trong người đem về nhà.

Thế mà nhờ như vậy, cô có cơ hội xuyên không. Đến một thế giới mới, là thập niên năm bảy mươi.

Cuộc sống mới, làm lại từ đầu, không còn phải đối mặt với những khuôn mặt chán ghét mình nữa. Cô dĩ nhiên không cảm thấy khó chịu gì, còn tìm kiếm được một ông xã cho bản thân.

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Thập Niên Bảy Mươi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook