Sống Lại Về Một Nhà

Ngôn Tình

Nguồn: macgiatrang.wordpress.com; Editor: Tiểu Tam

81,450

Hoàn Thành

08:06:15 04/04/2020

ngôn tình hoànngôn tình sủng

Sống Lại Về Một Nhà

Đánh giá: 8.5/10 từ 7 lượt
Nếu bạn đang muốn tìm một câu chuyện có các yếu tố : thụ cơ trí, không nhược, ngôn tình sủng, ngọt, có tí ngược; công dịu dàng ôn nhu… thì mình nhiệt liệt đề cử "Sống Lại Về Một Nhà" của tác giả Thủ Bản Kỳ Tử.

Tóm tắt nội dung:

Kiếp trước, Hàn Duyệt vì cuộc tranh đấu của nhà họ Hàn mà bỏ mạng một cách oan ức. Đến tận lúc chết mới nhìn rõ bộ mặt thật của toàn bộ Hàn gia. Từ đầu tới cuối có lẽ cậu chỉ có vai trò làm bước đệm đưa họ tiến tới mục đích của mình. Vì thế khi có cơ hội sống lại lần nữa, Hàn Duyệt quyết định sẽ không dẫm vào vết xe đổ của kiếp trước, tìm cách làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ, rời khỏi cái nhà này càng sớm càng tốt.

Kiếp trước, Hàn Duyệt và Chu Bác Nghị vốn không hề biết đến sự tồn tại của đối phương. Kiếp này, Chu Bác Nghị là fan lớn của Hàn Duyệt, theo dõi từ đầu tới cuối tác phẩm của cậu, còn thường xuyên nhắn tin động viên, an ủi… (*´▽`*)

Kiếp trước, Hàn Duyệt không nghĩ mình sẽ lấy một người đàn ông. Mà người đó lại là thiếu gia có bối cảnh. Kiếp này, Chu Bác Nghị xuất hiện. Trong buổi tiệc của Chu gia, hai người lần đầu gặp nhau, đã quyết định tới luôn giai đoạn “tìm hiểu”. Từ đó bắt đầu con đường sủng thê không lối thoát.

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Về Một Nhà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook