Song Liêm Đoạt Mệnh

Huyền HuyễnKhoa Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

5,000

Đang cập nhật

10:49:41 29/02/2020

Song Liêm Đoạt Mệnh

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Bạn vẫn thường gặp những câu chuyện trùng sinh về quá khứ, xuyên không về cổ đại. Vậy có khi nào bạn đã đọc một bộ truyện mà nhân vật chính lại trùng sinh vào một loài động vật ở dị giới? Nếu chưa thì hãy cùng đọc qua bộ truyện Song Liêm Đoạt Mệnh nhé.

Văn án truyện:

Nguyễn Bảo Khanh là một thanh niên vừa tròn hai mươi, bị xe khách tông chết trong một vụ tai nạn. Trùng sinh sống lại, thế nhưng giờ đây hắn lại trong thân xác một con bọ ngựa yếu ớt tại một ngọn đồi ở Đà Lạt.

Thời khắc thế giới biến dẫn diễn ra, con người và động vật biến dị (yêu thú) càng ngày một mạnh mẽ hơn. Vượt qua núi thây biển máu, cướp đoạt cơ duyên, trải qua biết bao hiểm nguy, hắn dần leo đến đỉnh vinh quang của Ngũ Hành Thế Giới (Thế giới mới) này.

Bằng cặp liêm đao vô cùng cứng rắn và sắc bén cộng với thân pháp quỷ dị, khả năng ẩn mình hoàn hảo. Hắn trở thành nỗi khiếp sợ cho kẻ thù cũng như các thế lực hùng mạnh.

*Là một bộ truyện huyền huyễn giả tưởng về mạt thế. Tất cả tên gọi, địa danh đều là giả tưởng chứ không hề nhắm đến tổ chức hay cá nhân nào.

Rất mong sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn dành cho tác giả Ta Treo Thật Rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Song Liêm Đoạt Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook