Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình

Đam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: mangatoon

158,150

Hoàn Thành

19:02:12 08/09/2021

đam mỹ sủng

Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình

Đánh giá: 8.4/10 từ 21 lượt
Bạn đang đọc truyện Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình của tác giả Du Diên. Tần Lăng một lòng một dạ với An Giai Hy hắn vốn nghĩ suốt đời suốt kiếp chỉ yêu một mình nàng. Thế nhưng người mà hắn lấy lại không phải An Giai Hy mà là một người khác, hơn nữa người này lại là một nam nhân!

Trần Mạc Nhiên nhi tử của vương gia, đoạn tụ thì sao? Hắn nói nói hắn thích nam nhân phụ vương của liền gả nam nhân cho hắn, thế lực của vương gia một tay che trời ai dám ngăn cản, ai dám dị nghị? Thế nhưng tại sao cứ phải là Tần Lăng?

Tần Lăng đau khổ, oán trách, lại càng thêm hận Trần Mạc Nhiên, nhìn thấy người này hắn thực sự chán ghét đến tận xương tủy. Đã vậy Trần Mạc Nhiên còn dám giết chết Giai Hy của hắn, Tần Lăng thề kiếp này không cho Trần Mạc Nhiên nếm trải mọi thứ đau khổ trên đời hắn không phải là Tần lăng.

Vậy mà khi tận mắt thấy Mạc Nhiên chết trong tay mình hắn lại đau khổ, sau khi trọng sinh hắn chỉ muốn quên đi mọi thù hận và tránh xa y càng xa càng tốt. Nhưng mọi thứ đều không như bản thân mình muốn, hắn nhận ra mình không ghét và cũng không xa được người này.

Nếu yêu thích truyện trọng sinh, bạn có thể tìm đọc thêm Con Đường Trở Thành Thiên Hậu hoặc Tinh Nhi, Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook