Sư Đệ Luôn Có Thể Tìm Được Ta

Huyền HuyễnĐam MỹTruyện NgượcCổ Đại

Nguồn: Edit: Tiểu Vũ

0

Đang cập nhật

06:52:55 18/02/2022

Sư Đệ Luôn Có Thể Tìm Được Ta

Đánh giá: 8.8/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Sư Đệ Luôn Có Thể Tìm Được Ta của tác giả Miêu Giác. Mang thai con của đồ đệ yêu quý, sư đệ lại một mực nhận đó là con của hắn.

Chưởng môn phái Thanh Linh là Thạch Lệnh Thanh bị lọt vào âm mưu của người khác, trúng độc, mắt thấy có thể sẽ bỏ mạng nơi này, không ngờ sư đệ trước kia đã đoạn tuyệt quan hệ vô tình bắt gặp, thế nên được cứu mà không hay biết.

Ma đầu sư đệ Quý Dương sau khi cứu người xong (thoải mái xong) liền vỗ mông chạy mất.

Khi Thạch Lệnh Thanh tỉnh táo lại, mở mắt ra, người đầu tiên nhìn thấy chính là đồ đệ yêu quý của mình Lý Úc mang vẻ mặt lo lắng lẫn hổ thẹn, thế nên hắn cho rằng mình và đồ đệ đã phát sinh quan hệ.

Sau vài tháng đơn phương xấu hổ, Thạch Lệnh Thanh phát hiện bụng mình đã lớn lên. Y đành cam chịu chấp nhận thể chất bản thân đặc thù, đồng thời còn phát hiện đồ đệ đã thích một nữ tử tên Nguyệt Bạch Liên. Thạch Lệch Thanh quả thực không còn mặt mũi nào nói cho đồ đệ biết y mang thai con hắn, còn phải vì bảo vệ tính mạng mà sinh nó ra. Y để lại một phong thư, quyết định bỏ đi để bảo vệ bí mật này vĩnh viễn.

Không ngờ rằng nữ tử mà đồ đệ Lý Úc thích lại là sủng cơ của sư đệ Quý Dương. Dưới cơn nóng giận, sư đệ bắt giữ đồ đệ, dùng bồ câu đưa tin cho Thạch Lệnh Thanh đang lẩn trốn không muốn ứng chiến, nói muốn giết hắn.

Sư tôn bởi vì mang thai thân thể yếu ớt, công lực giảm mạnh, không còn cách nào chỉ có thể ôm bụng lớn chạy đến nơi đó của sư đệ, hy vọng hắn có thể bỏ qua cho đồ đệ, Sư đệ tức giận nhìn cái bụng nhô lên, lời mỉa mai nghẹn lại trong họng, ánh mắt vô cùng kỳ quái nhìn sư tôn, không nói hai lời sờ lên bụng sư tôn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Lão Phu Thiếu Thê hoặc Xông Lên Đi! Dâu Tây Nhỏ

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Đệ Luôn Có Thể Tìm Được Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook