Sư Huynh, Rất Vô Lương

Chương 472: Đại kết cục (Nhị)

Tương Ba Lục

31/08/2020

Editor:HamNguyetĐứng ở trên hư không một lát, Tần Lạc Y không hiểu cảm thấy ở chỗ sâu trong hư không vỡ tan kia, đối với nàng có một cỗ lực hấp dẫn quỷ dị, Hỗn Nguyên Thiên Châu trong cơ thể nàng nhẹ nhàng nhảy lên.

Nàng một bên đem từng đạo lực lượng cường đại nhốt đánh vào thiên võng, một bên tiếp tục buông thần thức ra hướng bên trong tìm kiếm, bên trong tràn ngập loạn lưu, thần thức nàng tiến vào càng sâu, một cỗ khí cơ khủng bố càng đậm, thần thức tức thì bị loạn lưu kia nghiền áp lôi kéo đau đơn không thôi.

Nhưng cỗ áp lực hấp dẫn không hiểu kia vẫn lôi kéo thần thức nàng, hướng về chỗ sâu bên trong hư không loạn lưu mà đi, hồi lâu sau, nàng thế nhưng loáng thoáng thấy được một đạo thân ảnh thon dài cực mơ hồ.

Đồng tử Tần Lạc Y mạnh mẽ co rụt lại. Trong lòng kinh hoàng. Nàng cẩn thận không hề tiếp cận, ngược lại thu hồi thần thức, ánh mắt nhìn phía Hiên Viên Kình, đang muốn dùng truyền âm nhập mật với Hiên Viên Kình cùng mọi người trên không trung, một đạo khe hở hư không thật lớn đột nhiên vỡ tan trên đỉnh đầu nàng, loạn lưu khủng bố hướng nàng tập cuốn mà đến.

"Lạc Y!" Cách nàng gần nhất là Sở Dật Phong cùng Tần Thiên, tuy rằng hai người bọn họ cũng giúp đỡ duy hộ thiên võng, nhưng tu vi không bằng Hiên Viên Kình cùng Tần Lạc Y bọn họ, không thể đem thần thức tham nhập chỗ sâu trong khe hở hư không, hai người càng chú ý tình cảnh chung quanh, đặc biệt Tần Lạc Y, hơn nữa hai người một trái một phải đứng chung quanh Tần Lạc Y, mắt thấy Tần Lạc Y sẽ bị thời không loạn lưu cắn nuốt, hai người bọn họ phát hiện trước tiên, nháy mắt ánh mắt đều đỏ, điên cuồng hét lên một tiếng, liền hướng tới phương hướng nàng đánh tới.

Phượng Phi Ly cách bọn họ không xa, kỳ thật Tần Lạc Y nghĩ tu vi Phượng Phi Ly yếu hơn chút so với Hiên Viên Kình cùng Ma Kiêu, cố ý đứng phụ cận hắn, mắt thấy Tần Thiên cùng Sở Dật Phong sắp bị cuốn đi, Phượng Phi Ly điên cuồng hét lên một tiếng:"Không cần đi!"

Hai đạo lực lượng cường đại hướng về phía hai người mà đi, cuốn hai người bọn họ đến địa phương an toàn ném đi, mà chính hắn, lại hướng Tần Lạc Y xông đến, muốn giữ chặt tay nàng, nhưng thời không nước lũ quá mức khủng bố, không chỉ không giữ chặt Tần Lạc Y, hắn cũng bị thời không nước lũ cuốn vào, nháy mắt hai người đều biến mất vô tung.

Tần Thiên cùng Sở Dật Phong phát ra hai tiếng hét điên cuồng quanh quẩn trong thiên địa, biến cố đột nhiên như vậy, ai cũng không nghĩ tới không gian sẽ vỡ tan lần nữa, hơn nữa đem Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly cuốn vào.

Mà sau khi hai người bọn họ bị cuốn vào, thời không nước lũ nháy mắt tự động biến mất, trên bầu trời không còn khe hở hư không, sắc mặt Ma Kiêu xanh mét, một bước vọt lại đây, ở phương hướng Tần Lạc Y biến mất, trực tiếp xé rách hư không, phóng vào.

Hiên Viên Kình cũng chạy lại đây, mâu quang vô cùng sắc bén, không nói một lời liền trực tiếp xé rách hư không phóng vào.

Tần Lạc Y bị cuốn vào thời không nước lũ thêm vào trên người chính mình tầng phòng ngự vô cùng cường đại trước, nhưng ngay cả như vậy, nàng cũng cảm giác được khí cơ khủng bố mãnh liệt như muốn đem nàng nghiền áp xé rách, trong lòng buồn bực lợi hại, thời điểm mới rơi vào bên trong, ánh mắt ở trong đó không thể mở, chỉ dựa vào thần thức cảm giác tất cả chung quanh.

Tay nàng bị người gắt gao lôi kéo. Nàng biết đó là Phượng Phi Ly. Ở thời điểm nàng bị thời không nước lũ cuốn vào, Phượng Phi Ly nhào lại đây giữ nàng lại. Bị cuốn vào cùng nàng.

Phượng Phi Ly cũng ở trên người thêm vào tầng phòng ngự cường đại, tay hai người bị thời không nước lũ đánh sâu vào thiếu chút nữa tách ra vài lần, nhưng hai người đều biết nếu thật sự bị tách ra, có lẽ bọn họ không thể tìm thấy lẫn nhau, vì thế hai người đều nhịn đau gắt gao cầm tay, sau đó Phượng Phi Ly bắt lấy một lần cơ hội khó có được, bổ nhào vào bên người Tần Lạc Y, hai người gắt gao ôm nhau, hắn đem phòng ngự trên người chính mình thêm vào trên người hai người.

Tần Lạc Y cảm thấy áp lực giảm bớt không ít, rốt cục có thể mở to mắt, nàng nhìn hướng Phượng Phi Ly, mắt hoa đào Phượng Phi Ly sáng ngời nhìn nàng: "Lạc Y, ôm chặt ta, chúng ta tìm cơ hội chậm rãi đi ra ngoài."

Thời không nước lũ là thời gian cùng không gian không ngừng nhanh chóng đan xen hình thành loạn lưu, cho dù đi ra ngoài, cũng không biết sẽ chạy tới đâu, mâu quang Tần Lạc Y tối sầm lại, miệng lại cười nói: "Được." Trên tay ôm hắn càng chặt.

Trong đầu nháy mắt hiện lên rất nhiều ý niệm. Đều nói thời không nước lũ là kiếp nạn Thượng giới, lúc trước nàng nhìn thấy đạo thân ảnh kia, rõ ràng đứng ở chỗ sâu nhất thời không nước lũ, Tần Lạc Y ẩn ẩn suy đoán thời không nước lũ bộc phát chỉ sợ cùng người kia có liên quan, mà không phải cái gọi là thiên tai cùng kiếp nạn.

Nàng đem chuyện chính mình nhìn thấy lúc trước thông qua truyền âm nhập mật nói cho Phượng Phi Ly, mâu quang Phượng Phi Ly chợt lóe, không nói gì, chỉ ôm nàng càng chặt. Trong lòng thầm nghĩ không biết người nọ đến tột cùng tránh ở nơi nào, xem ra nơi này nguy hiểm không chỉ là thời không nước lũ vô cùng khủng bố, còn có người giấu trong chỗ tối kia.

Hai người đều có ăn ý, phải nhanh chóng rời khỏi thời không nước lũ, bọn họ ở trong loạn lưu không ngừng chìm nổi, trừ bỏ hai bọn họ, chung quanh không còn bóng người, trừ bỏ Phượng Phi Ly, Tần Lạc Y biết vừa rồi bị cuốn vào còn có một ít tu sĩ, chỉ là tu sĩ từ lúc bị cuốn vào, nháy mắt biến thành huyết vụ.

Biết tu vi Phượng Phi Ly cùng nàng không sai biệt lắm, lúc này Phượng Phi Ly thêm vào kết giới, đem hai người gắn vào bên trong, nàng biết lực lương thừa nhận thực khủng bố, đương nhiên không muốn tránh dưới cánh chim Phượng Phi Ly, nghĩ đến vòng tay không gian nghịch thiên, ý niệm vừa động, đem Phượng Phi Ly cùng chính mình chuyển vào trong vòng tay không gian.

Áp lực trên người người hai người nháy mắt buông lỏng. Nhìn nhau cười, sau đó đem thần thức phóng tới bên ngoài vòng tay không, chặt chẽ chú ý tình cảnh bên ngoài, càng không ngừng tìm kiếm cơ hội, muốn thoát khỏi thời không nước lũ, cho dù tạm thời không thể trở về Thượng giới, sẽ rơi vào không gian không biết nào, so với ở nơi này an toàn hơn.

"Không nghĩ tới trên người người không chỉ có Hỗn Nguyên Thiên Châu, cư nhiên còn có vòng tay nghịch thiên này." Một đạo thanh âm mờ ảo âm lãnh đến cực điểm xuất hiện bên tai bọn họ, trong lòng hai người đồng thời rùng mình, nhưng không nhìn thấy bất luận thân ảnh nào chung quanh.

"Ngươi là ai?" Tần Lạc Y lạnh giọng quát. Thanh âm từ trong vòng tay không gian truyền ra, như ngọc thạch va chạm, dị thường thanh lãnh.

"A, ngươi không cần biết ta là ai. Dù sao các ngươi lập tức sẽ là người chết, linh hồn bị ta cắn nuốt, biết được nhiều cũng vô dụng." Thanh âm quỷ kia truyền đến lần nữa, thanh âm càng thêm mờ ảo lạnh lùng: "Tuy rằng vòng tay không gian này nghịch thiên, cũng không giữ được tính mạng các ngươi...Ha ha!" Thanh âm dần dần đi xa.

Mà thời không nước lũ quay chung quanh vòng tay càng thêm bạo động, lực lượng cường đại khủng bố, không ngừng nghiền áp xé rách vòng tay, vòng tay không gian run rẩy lên, Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly thấy thế không ổn, lập tức hướng bên trên vòng tay thêm vào phòng ngự cường đại, chỉ là thời không nước lũ bạo động quá mức khủng bố, lực lượng bọn họ thêm vào nhanh chóng bị xé rách, thậm chí vòng tay không gian bắt đầu xuất hiện vết nứt. Phượng Phi Ly gắt gao cầm tay Tần Lạc Y.

"Phanh!" Một tiếng vang thanh thúy, vòng tay không gian hoàn toàn vỡ nát, biến thành mảnh nhỏ, hai người Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly bại lộ ra, nhưng hai người đều sớm có chuẩn bị, ở trên người thêm vào từng đạo kết giới vô cùng cường đại, hai người sóng vai mà đứng, trong nháy mắt vòng tay không gian vỡ nát, hai người hướng về phía đông mà đi.

Một đạo thân ảnh mặc sắc ẩn trong thời không nước lũ, Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly rất nhanh vọt tới trước mặt hắn, lực lượng cường đại khủng bố tràn ra, đều hướng tới đạo thân ảnh kia công kích mà đi.

"Hừ, quả nhiên thần thức đủ cường đại, có thể lợi dụng Hỗn Nguyên Thiên Châu cảm ứng được ta tồn tại, ngươi tốt hơn so với Kim Thụy Hoàng kia." Kim Thụy Hoàng một lần đều không thể cảm ứng được hắn tồn tại. Khoé miệng bóng người mặc sắc gợi lên. Người có thể cảm ứng được hắn tồn tại, tự nhiên không thể lưu, đây đối với hắn mà nói, chính là uy hiếp vô cùng cường đại.

Ở thời điểm Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly nhào tới, trong mắt hắn phát ra sát khí, một bên tiếp tục duy trì thời không nước lũ trong không gian bạo động, trên người hắn xuất hiện một đạo bích quang quỷ dị, hướng về Phượng Phi Ly mà đi, mà thân ảnh hắn lại hướng tới Tần Lạc Y đánh tới."Các ngươi đi tìm chết đi!"Hắn cuồng tiếu một tiếng, vạt áo mặc sắc ở trong thời không nước lũ loạn vũ, hiển nhiên là muốn giết Tần Lạc Y trước. Sau đó giết Phượng Phi Ly.

Phượng Phi Ly lãnh khốc cười, cả người tử quang diễm diễm, hào quang vạn trượng, ngón tay thon dài như ngọc vừa nhấc, trực tiếp cứng đối cứng chống lại một đạo bích quang kia, 'ba' một tiếng, bích quang bị chụp tán, mà thân ảnh hắn, nháy mắt bay đến bên cạnh Tần Lạc Y, cùng Tần Lạc Y liên thủ.

"Phanh!"

"Phanh!"

"Ba!"

......

Trong thời không nước lũ khủng bố, bên tai không ngừng kích đấu, tuy rằng Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly phân ra một bộ phận rất lớn thêm vào phòng ngự kết giới trên người, nhưng lúc này hai người đằng đằng sát khí, tiềm lực ra hết, lấy hai đối một, thế nhưng không rơi xuống thế hạ phong, ngược lại dần dần chiếm một ít ưu thế thượng phong.

Mặc y nam tử giận dữ. Liếc mắt nhìn nơi xa một cái, hừ lạnh một tiếng:"Tại bên trong thời không nước lũ chính là thiên hạ của ta, ta xem các ngươi có thể kiên trì bao lâu!" Tiếng nói vừa dứt, thân ảnh liền biến mất rất nhanh.

Bên trong thời không nước lũ, động tác hắn giống như không chịu ảnh hưởng, Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly liếc mắt nhìn nhau một cái, cũng không đuổi theo, mặc y nam tử đi rồi, lúc này hai người mới phát hiện thân thể thoát lực lợi hại, Tần Lạc Y nhìn phía nơi xa, một đạo thân ảnh màu bạc mạnh mẽ phóng lại đây. Thần sắc trong mắt Tần Lạc Y rất phức tạp. Giống như vui mừng, lại giống như oán trách.

Trong nháy mắt, đạo thân ảnh kia đi đến trước mặt hai người bọn họ, đúng là Ma Kiêu. Nhìn thấy hai bọn họ không có chuyện gì, thần sắc Ma Kiêu buông lỏng, hiện ra một chút ý cười, sau đó nhìn Phượng Phi Ly thật sâu một cái.

Vừa rồi đánh nhau hắn ở nơi xa ẩn ẩn cảm giác được, nếu không phải Phượng Phi Ly cùng Tần Lạc Y cùng tiến vào, một mình Tần Lạc Y ở trong thời không nước lũ khẳng định sẽ không phải là đối thủ của người thần bí kia.

"Đi, ta đưa nàng đi ra ngoài! Nơi này không thể ở lâu."

"Ngươi có thể đi ra ngoài?" Trong mắt Tần Lạc Y sáng ngời.

Ma Kiêu gật đầu.

"Thật tốt quá." Trong lòng Tần Lạc Y buông lỏng, khóe môi gợi lên tươi cười, đi kéo tay Phượng Phi Ly, Phượng Phi Ly vừa rồi ở trong trận chiến, vì bảo hộ nàng bị trúng mấy chưởng của mặc y nhân, lúc này đã sa cơ lỡ vận, Ma Kiêu cũng nhìn ra, vì thế yên lặng tiêu sái ở một bên, không nói thêm gì, hơn nữa cố ý ở trên người ba người thêm vào một đạo kết giới.

Ba người nhanh chóng hướng tới phương hướng Ma Kiêu khi đến mà đi, Ma Kiêu một bên bay một bên không ngừng suy tính cái gì, bay ra gần một nén hương công phu, hắn ngừng lại, quay đầu nhìn về phía Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly: "Thời gian cùng không gian nơi này đều cực loạn, vô ý một cái sẽ biến mất trong thời không, hai người các ngươi đều tiến vào trong vòng tay không gian, theo ta đi ra ngoài."

"Vòng tay nát." Phượng Phi Ly thở dài một hơi.

Ma Kiêu biến sắc, nhìn về phía trên cổ tay Tần Lạc Y, tuy rằng cách ống tay áo, quả nhiên đã không còn bóng dáng vòng tay, trong mắt hắn hiện lên tối tăm, nhìn hai bọn họ, không nói gì.

"Thời không nước lũ quá lợi hại, lúc này người nọ thao túng thời không nước lũ cũng thực quỷ dị." Tần Lạc Y nói, kỳ thật quả thực là tu vi, tu vi người nọ không như nàng, chỉ là hắn ta có thể thao túng thời không nuóc lũ: "Đã không có vòng tay, ba chúng ta chỉ có thể kéo chặt chút."

Hiện tại chuyện quan trọng nhất là nhanh chóng rời khỏi nơi này. Thần sắc Phượng Phi Ly đã thực trắng. Dường như nàng cho hắn ăn chữa thương đan cũng không có tác dụng gì, tuy rằng phòng ngự kết giới bên ngoài cơ thể có Ma Kiêu thêm vào, nhưng cỗ lực lượng kia cường đại, vẫn có tác dụng trên người bọn họ, cứ tiếp tục như vậy, sẽ xảy ra chuyện không may.

"Đã không có vòng tay, ta chỉ có thể

mang một người đi, nếu mang hai người, ba người chúng ta đều bị thời không nước lũ nghiền thành bột phấn!" Ma Kiêu nhìn hai bọn họ chậm rãi mở miệng nói: "Hơn nữa, nếu tiến vào trong thời không nước lũ, chờ người tìm đến nơi đây ít nhất sẽ trì hoãn hơn nửa canh giờ!"

Lúc này đến phiên sắc mặt Tần Lạc Y thay đổi.

"Ngươi mang Lạc Y đi!" Phượng Phi Ly mím môi, trong mắt hoa đào lộ vẻ nghiêm túc, hắn nhìn chằm chằm Ma Kiêu, đem Tần Lạc Y đẩy mạnh vào trong lòng Ma Kiêu: "Mau dẫn nàng đi!"

"Không được!" Tần Lạc Y lắc đầu, xoay người liền gắt gao giữ chặt tay Phượng Phi Ly: "Chàng đi trước!"

Thương thế trên người Phượng Phi Ly rất nặng, làm sao có thể kiên trì hơn nửa canh giờ, nói không chừng bọn họ vừa đi, mặc y nam tử quỷ dị kia lập tức sẽ quay lại, như thế nào còn chờ được Ma Kiêu lại đến cứu người.

"Nàng đi trước! Lạc Y, nghe lời!" Phượng Phi Ly lại mở miệng lần nữa, mắt hoa đào bình tĩnh nhìn nàng, trong thanh âm mang theo lãnh lệ: "Ta chờ ở chỗ này." Hung hăng bỏ tay Tần Lạc Y qua một bên, lại đem nàng đẩy hướng trong lòng Ma Kiêu lần nữa.

"Đi mau!"

Ma Kiêu thừa cơ kéo tay Tần Lạc Y lại.Trong mắt Tần Lạc Y chảy xuống giọt lệ trong suốt, nếu nàng thực sự đi trước, còn lại một mình Phượng Phi Ly, cuộc đời này đó là vĩnh biệt, nàng như thế nào có khả năng chính mình đi bỏ hắn lại? Nhìn Phượng Phi Ly trong lòng nàng đau đớn như đao cắt.

"Chàng bị trọng thương như vậy, còn để cho ta đi trước...Còn không bằng chàng lấy đao giết chết ta trước!" Tần Lạc Y hướng Phượng Phi Ly gầm nhẹ.

Chỉ một lát, sắc mặt Phượng Phi Ly càng thêm tái nhợt. Nhìn nàng đau lòng không thôi. Phượng Phi Ly không nhìn nàng, hắn chỉ nhìn về phía Ma Kiêu: "Mang nàng đi ra ngoài, hai các ngươi là khế ước bản mạng, hảo hảo bảo hộ nàng đi ra ngoài." Nhìn thấy Ma Kiêu còn không đi, hắn lãnh khốc nhắc nhở Ma Kiêu. Tần Lạc Y chết, Ma Kiêu cũng không sống được!

Ánh mắt Ma Kiêu thâm trầm nhìn Phượng Phi Ly, ánh mắt hai người ở không trung lần lượt thay đổi, bùm bùm, tựa hồ tuôn ra ánh lửa, Tần Lạc Y dùng tay kia gắt gao lôi kéo tay Phượng Phi Ly không buông: "Chàng đi trước, được không?"

Ma Kiêu lại nhìn về phía Tần Lạc Y, đột nhiên nở nụ cười. Xoay người không hề nhìn về phía hai bọn họ, điều động Thiên Ma đại pháp cùng dẫn thần thuật trong cơ thể, toàn bộ thân thể đột nhiên tản mát ra kim quang, hắn nâng tay ở không trung nặn ra thủ quyết, từng đạo kim quang chói mắt từ trên tay hắn bắn nhanh ra, ở không trung đan vào thành từng đạo ký hiệu phức tạp.

Sau một lát, thời không nước lũ chung quanh tựa hồ bị định trụ, không hề khởi động lung tung, lại càng không tiếp tục vô tình nghiền áp xé rách, một cái lốc xoáy màu đen không lớn dần dần hiện lên.

Chờ lốc xoáy kia dần dần ổn định, Ma Kiêu quay đầu, không nhìn thần sắc Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly, hung hăng trực tiếp đem tay hai bọn họ tách ra, mỗi bên kéo một người, kéo bọn họ đến trước lốc xoáy, cố ý ở trên người Phượng Phi Ly thêm vào phòng ngự kết giới dày nặng.

"Ma Kiêu, ngươi muốn làm gì!" Phượng Phi Ly hung tợn nhìn Ma Kiêu: "Mang theo Y nhi đi!"

Tay Ma Kiêu dừng lại một chút, vẫn không lên tiếng, sau đó đem Phượng Phi Ly đẩy vào trong lốc xoáy kia.

Phượng Phi Ly không hề phản kháng bị đẩy vào, giận dữ hét: "Ma Kiêu! Ngươi tên hỗn đản này!"

"Ngươi đi trước đi, ta cùng Y nhi lưu lại." Mặt Ma Kiêu không chút thay đổi, trơ mắt nhìn lốc xoáy biến mất rất nhanh, lúc này mới quay đầu nhìn về phía Tần Lạc Y kinh ngạc nhìn hắn, mỉm cười, sau đó truyền âm nhập mật nói: "Ta mệt mỏi, muốn đả tọa khôi phục tu vi, nàng giúp ta hộ pháp." Tiếng nói vừa dứt, liền không quan tâm ngồi xếp bằng xuống.

Tần Lạc Y cong môi, gật đầu nói: "Được." Nhìn đến trên chóp mũi hắn đều là mồ hôi, liền biết hắn đem Phượng Phi Ly trở về không dễ dàng, chỉ sợ hao tổn thập phần nghiêm trọng, lại đem tất cả đan dược trên người chính mình ra cho hắn, thậm chí ngay cả Hỗn Nguyên Thiên Châu đều đem ra.

Ma Kiêu nhìn nàng một cái, không cự tuyệt, đem đan dược ăn vào, Hỗn Nguyên Thiên Châu cũng hút vào trong cơ thể hắn, sau đó nhắm hai mắt lại, Tần Lạc Y ngồi đối diện hắn, tuy rằng vừa rồi Phượng Phi Ly rời đi lốc xoáy kia liền biến mất, tựa hồ chung quanh Ma Kiêu thiết trí trận pháp, có thể tạm thời không chịu thời không nước lũ ảnh hưởng.

Nhìn tuấn nhan Ma Kiêu thoáng tái nhợt, trong lòng Tần Lạc Y ngũ vị tạp trần, nàng biết làm cho Ma Kiêu đưa Phượng Phi Ly đi trước, là nàng ích kỷ muốn bảo vệ Phượng Phi Ly, nhưng là...Không nghĩ tới Ma Kiêu sẽ đáp ứng thỉnh cầu ích kỷ của nàng , cuối cùng lựa chọn lưu lại cùng nàng. Trong lòng áy náy, lại vui mừng.

Sở Dật Phong, Tần Thiên, Giản Ngọc Diễn, Đoan Mộc Trường Thanh...Còn có chúng cường giả tam giới: Tiên, Yêu, Ma, đứng ở phương hướng Tần Lạc Y vừa rồi bị cắn nuốt, không ai nói chuyện, thần sắc mỗi người đều vô cùng ngưng trọng.

Từng cùng Tần Lạc Y chạm mặt, biết Tần Lạc Y đã tấn giai đại ma vương, thậm chí tu vi so với chính mình còn cao hơn, đã không cần Đại Hắc cùng Hắc Đế bọn họ tùy thân đi theo bảo hộ, trong khoảng thời gian này Tuyết Hồ cùng Thanh Y chạy loạn khắp nơi, nơi nơi tầm bảo, bởi vì Ma Kiêu đăng cơ Ma đế, bọn họ vì kiến thức đế tinh, lại biết Tần Lạc Y khẳng định sẽ tới, lúc này mới chạy tới Lăng Hoa thành. Không nghĩ tới lại gặp một ngày hạo kiếp Thượng giới thời không nước lũ.

Bọn họ cùng nhóm người Sở Dật Phong đều xé rách hư không đi vào tìm, Tuyết Hồ bị giữ lại, nhưng trong hư không gió êm sóng lặng, nơi nào còn thời không nước lũ, nơi nào còn thân ảnh hai người Tần Lạc Y. Không tìm thấy hai người, mọi người chỉ phải ở trong này lẳng lặng chờ kỳ tích xuất hiện.

Những người này đều biết Tuyết Hồ cùng Đại Hắc là khế ước thú của Tần Lạc Y, bọn họ không có việc gì, liền đại biểu Tần Lạc Y không có việc gì, đây cũng là nguyên nhân cho dù nhóm người Sở Dật Phong đau lòng, vẫn yên lặng chờ ở nơi này.

Còn có, Ma Kiêu cùng Hiên Viên Kình đều đi, lấy tu vi hai người bọn họ, hẳn là có nắm chắc rất lớn cứu Tần Lạc Y cùng Phượng Phi Ly về, trong hư không không có thân ảnh hai người Ma Kiêu cùng Hiên Viên Kình, hẳn là đi theo thời không nước lũ, không giống bọn họ, ngay cả bóng dáng thời không nước lũ đều không tìm thấy.

......

Thần sắc Cổ Việt Vương cùng chúng cười giả Ma giới, Tiên giới đều vô cùng lo lắng, nhưng chỉ nắm chặt tay không phát ra tiếng.

Non nửa canh giờ sau, không gian trước mắt đột nhiên rung chuyển lên, mọi người biến sắc, không chuyển mắt nhìn không gian rung chuyển...Rất nhanh, ở không trung xuất hiện một lốc xoáy màu đen, một đạo thân ảnh từ bên trong rơi ra.

"Phượng Phi Ly!" Thần sắc Sở Dật Phong bọn họ sáng ngời, mạnh mẽ chạy qua, ánh mắt sáng quắc nhìn hắn, Phượng Phi Ly từ trong lốc xoáy màu đen rơi ra sau, ngay lập tức lốc xoáy màu đen biến mất. Phượng Phi Ly lảo đảo một cái, lúc này mới đứng vững.

"Đại sư huynh, ngươi không có việc gì, thật tốt quá, Lạc Y đâu, ngươi có nhìn thấy Lạc Y không?" Ánh mắt Đoan Mộc Trường Thanh chờ mong nhìn Phượng Phi Ly, nhìn thấy sắc mặt Phượng Phi Ly tái nhợt, vội vươn tay đỡ lấy hắn.

Giản Ngọc Diễn cũng vươn tay đỡ lấy Phượng Phi Ly.

Ánh mắt Phượng Phi Ly không nhìn về phía bọn họ, chỉ nhìn hướng chính mình vừa rồi đi ra, thần sắc bi thương lại phẫn nộ, mím bạc môi, không nói gì.

"Đại sư huynh, ngươi không nhìn thấy Lạc Y sao?" Sắc mặt Đoan Mộc Trường Thanh dần dần thay đổi, trong thanh âm không tự giác mang theo một tia run rẩy, duy nhất Phượng Phi Ly tiến lên, bọn họ cũng nhìn thấy, hắn kéo tay Lạc Y.

Đại Hắc cùng Tuyết Hồ không có việc gì, thuyết minh hiện tại nàng không có việc gì, nhưng là...Nàng không có việc gì nhưng đến tột cùng đi nơi nào, có một mình nàng, bên trong thời không nước lũ kia, hắn ngẫm lại liền đau lòng khó chịu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Huynh, Rất Vô Lương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook