Sư Huynh, Rất Vô Lương

Chương 473: Đại kết cục (Tam)

Tương Ba Lục

31/08/2020

Editor:HamNguyet"Phượng công tử, có nhìn thấy bệ hạ chúng ta hay không?"

"Có nhìn thấy Hiên Viên Vương không..."

......

Đối mặt ánh mắt mọi người mất mát lại chờ mong, cuối cùng Phượng Phi Ly thu hồi ánh mắt, nói giọng khàn khàn: "Không thấy được Hiên Viên Vương, thấy được Ma Kiêu, ta vẫn luôn ở cùng một chỗ với Lạc Y..."

Nghe được hắn nói xong sự tình trải qua, Tang cô nương mặt vẫn không chút thay đổi đột nhiên lệ rơi đầy mặt, khóc rống thất thanh, lẩm bẩm nói: "Không phải lần đầu tiên huynh ấy tiến vào thời không loạn lưu, một lần ở Thượng giới huynh ấy cũng làm ra một cái thông đạo, chính mình đi ra, nhưng là...Suốt nửa tháng, tu vi huynh ấy, còn không bằng một ma quân! Khi đó, không nghe huynh ấy nói qua bên trong có một người thần bí như hổ rình mồi, chỉ làm ra một cái thông đạo, cơ hồ hao hết tu vi huynh ấy..."

Cổ Việt Vương cùng tứ đại ma vương nghe vậy sắc mặt đại biến. Việc này bọn họ cũng không biết.

"Ma Kiêu!" Phượng Phi Ly chỉ cắn răng nói ra hai chữ này, cả người lảo đảo một cái, liền ngã xuống mặt đất, hoàn toàn ngất đi. Đại Hắc cùng Hắc Đế lại gần đi qua, làm cho hắn ngã trên người chính mình.

Mà Tần Thiên cùng Sở Dật Phong bọn họ, đã sớm ngây dại. Vòng tay không gian nghịch thiên như vậy đã vỡ tan, nếu người nọ bên trong thừa cơ đi ra, Ma Kiêu không có một trận chiến lực, Lạc Y...Hai bọn họ là khế ước bản mạng! Mặc kệ ai có việc, một người khác đều chạy không thoát.

Đám người Âu Dương Linh trầm mặc.

Bắc Minh Vương rốt cuộc nhịn không được, nhìn thoáng qua Phượng Phi Ly, trong miệng thì thào, hốc mắt ôn nhuận: "Bệ hạ!" Hiểu được Ma Kiêu lúc này sợ là đã lành ít dữ nhiều.

Bọn họ biết Ma Kiêu thích Tần Lạc Y, chỉ là không nghĩ tới hắn thích đến mức đưa chính mình vào trong nguy hiểm, ngay cả mệnh cũng không để ý, hắn không có lực tự bảo vệ mình, cho dù tu vi Tần Lạc Y không bị hao tổn, cũng chỉ cứu được chính mình, sao có thể cứu được hắn!

Cổ Việt Vương cùng người Ma giới thần sắc vô cùng bi thống. Nếu không phải biết xông vào vô dụng, bọn họ đã xông vào lần nữa...Nhìn thấy thần sắc mọi người Ma giới vô cùng khổ sở, Đại Hắc làm sao còn không biết bọn họ suy nghĩ cái gì?

"Ma Kiêu bệ hạ cùng chủ nhân của ta, bọn họ là khế ước bản mạng, cùng sinh cùng tử, trong bọn họ bất luận một người xảy ra chuyện ngoài ý muốn, người kia không có khả năng sống một mình!"

Tang cô nương mạnh mẽ quay đầu lại, trừng mắt nó.

Mọi người Ma giới cũng quay đầu đến nhìn nó, mặt Đại Hắc không chút thay đổi cùng bọn họ đối diện, ánh sáng trong mắt Tang cô nương chớp động: "Ngươi nói ,chính là thật sự?"

Đại Hắc hướng nàng đảo cặp mắt trắng dã, liếc mắt Phượng Phi Ly té xỉu còn chưa tỉnh cùng Sở Dật Phong bọn họ thần sắc khó coi một cái: "Ngươi nói xem?" Nó có nhàm chán như vậy sao, loại thời điểm này còn cùng nàng nói giỡn?

Tần Lạc Y dự cảm trở thành sự thật. Ma Kiêu không đả toạ trong chốc lát, mặc y nam tử đáng giận kia đã tới rồi, vây quanh Ma Kiêu bố trí kết giới vòng vo hai vòng, nhanh chóng bắt đầu động thủ.

Cho dù Tần Lạc Y cực lực bảo vệ, trận pháp kia chỉ bảo trì non nửa khắc mà thôi, mặc dù tu vi mặc y nam tử không cao, nhưng thời không nước lũ do hắn khống chế, lực công kích thật sự quá mức kinh người.

Sau khi trận pháp vỡ tan, Tần Lạc Y liền gắt gao đứng bảo hộ Ma Kiêu, đem Đại Đạo Bảo Bình ra, chính là Đại Đạo Bảo Bình cũng không thể kiên trì trong chốc lát, vẫn vỡ tan.

Rất nhanh, pháp khí có thể sử dụng trên người Tần Lạc Y bị hủy hoại hoàn toàn. Bởi vì bảo vệ Ma Kiêu vận công, Hỗn Nguyên Thiên Châu trong cơ thể nàng cho Ma Kiêu, đan dược cũng cho Ma Kiêu, tu vi ở trong thời không nước lũ chỉ có hao tổn không có bổ sung, kế tiếp có chút mệt mỏi, trên tiếu nhan mồ hôi trong suốt, sắc mặt cũng có chút tái nhợt.

"Ha ha!" Trong mắt mặc y nam tử chớp động đắc ý: "Ta xem ngươi còn có thể kiên trì bao lâu!" Lại hướng Tần Lạc Y công kích mãnh liệt lần nữa.

Ma Kiêu tại thời điểm kia mở mắt ra, trong mắt lóe ra quang mang lãnh khốc đến cực điểm, một cỗ hơi thở cường đại từ trên người hắn phát ra, đem một chưởng sắp dừng trên người Tần Lạc Y cản xuống.

"Phanh!"

"A!"Ma Kiêu không có việc gì, mặc y nam tử kia lại hét điên cuồng một tiếng, rất nhanh lui ra, Ma Kiêu lãnh khốc mở to mắt nhìn hắn ta đào tẩu, lúc này thân mình mềm nhũn, khóe môi tuôn ra máu tươi, mà tay hắn lúc này đều run rẩy.

"Ma Kiêu! Ma Kiêu!" Nước mắt Tần Lạc Y như diều đứt dây rơi xuống, vì sợ mặc y nam tử đào tẩu quay trở về nhìn ra không ổn, nàng cố nén không dùng tay cùng khăn tay lau máu tươi cho Ma Kiêu, ngược lại dùng pháp thuật xử lý sạch sẽ cho hắn.

Nàng hiện tại nơi nào còn không hiểu được, vừa rồi Ma Kiêu đưa Phượng Phi Ly đi, làm lực lượng trong cơ thể hao tổn thật sự nghiêm trọng...Mà là vô cùng nghiêm trọng.

Ma Kiêu thay nàng chắn một chưởng kia, rõ ràng đã bị thương nặng, hai người vốn là khế ước bản mạng, lúc này tu vi Ma Kiêu, căn bản không đủ để che giấu thương thế trên người hắn, thậm chí nàng có thể cảm giác được đau đớn trên người hắn.

"Ma Kiêu, Ma Kiêu..."

Nhìn vẻ mặt nàng áy náy, bộ dáng vừa đau lòng vừa khó chịu, Ma Kiêu cầm tay nàng, nhẹ giọng nói: "Lạc Y, không cần khổ sở, đừng khóc...Không cần đem cảm giác đặt trên người ta, có thể ở bên cạnh nàng, chúng ta liền bên nhau như vậy, ta thật cao hứng, cũng rất sung sướng."

Hắn biết Tần Lạc Y có thể cảm nhận được đau đớn thấu xương trên người hắn. Chỉ là, nếu chết, hắn cũng không muốn nàng chịu một chút thống khổ cùng hắn đi xuống Hoàng Tuyền, không muốn làm cho nàng chịu một chút ủy khuất cùng thương tổn...Yêu thương một người, thì ra là như vậy, thầm nghĩ nhìn thấy nàng cười, thầm nghĩ làm cho nàng khoái hoạt vui vẻ.

Thời điểm mặc y nam tử lại lắc lư trở về, Tần Lạc Y lập tức phát hiện hắn ta, Hỗn Nguyên Thiên Châu đã về tới cơ thể nàng, mặc y nam tử nhìn thấy Ma Kiêu tiếp tục đả toạ, có chút không dám tới gần.

Tần Lạc Y liếc mắt nhìn mặc y nam tử, khóe môi mang cười, sau đó tới gần bên tai Ma Kiêu nói một câu gì đó, Ma Kiêu mở mắt ra, trong mắt tràn đầy sát khí, cũng nhìn phương hướng mặc y nam tử.

Mặc y nam tử bị cả kinh nhanh chóng lui ra phía sau mấy chục thước, trong mắt tràn đầy kiêng kị.

Tần Lạc Y cùng Ma Kiêu đều cười lên tiếng, sau đó Tần Lạc Y đứng dậy, cúi người cùng Ma Kiêu hôn sâu một cái, hai người không nhắm mắt, nhìn lẫn nhau, trong mắt lộ vẻ triền miên cùng tình ý nồng nhiệt.

Sắc mặt mặc y nam tử trở nên càng khó nhìn, khẽ hừ một tiếng, vừa muốn tới gần, Tần Lạc Y buông Ma Kiêu ra, không sợ thời không nước lũ, vạt áo bay bay hướng mặc y nam tử đi tới.

Ma Kiêu mỉm cười mà ngồi, Tần Lạc Y

tiếp tục hướng mặc y nam tử đi qua, trong phượng mâu tối đen như lửa diễm thiêu đốt, không chuyển mắt nhìn hắn, khóe môi mang ý cười lãnh khốc.

Mặc y nam tử không tiến ngược lại lui, nhìn nhìn Ma Kiêu nhàn nhã ngồi, lại nhìn nhìn Tần Lạc Y thần sắc lạnh nhạt, hừ nhẹ một tiếng, xoay người nhanh chóng rời đi lần nữa, miệng lại nói: "Ta lười tự mình động thủ!"

Khoé môi Tần Lạc Y hung hăng co rút, không nghĩ tới người này muốn chạy trối chết lần nữa, Ma Kiêu ở sau người cười ha ha, mâu quang Tần Lạc Y chợt lóe, cũng cong môi cười, rất nhanh muốn đi lên ngăn cản. Nàng phải chết, cũng kéo theo người chôn cùng Nàng cho tới bây giờ sẽ không hảo tâm buông tha người muốn hại nàng như vậy! Thời điểm lúc trước chưa xuyên qua cũng vậy! Hiện tại cũng vậy!

Ma Kiêu nhìn về phía nàng, sắc mặt tái nhợt, khóe môi mỉm cười, nháy mắt hiểu rõ ý tưởng Tần Lạc Y, ánh mắt sáng quắc: "Ta dùng dẫn thần thuật trợ nàng!" Dùng hết toàn lực, hắn có thể dùng dẫn thần thuật công kích cường đại một lần nữa.

Hai người bốn mắt nhìn nhau.nKhoé môi Tần Lạc Y tràn ra lúm đồng tiền, gật gật đầu. Nàng cùng Ma Kiêu đều là tu vi đại ma vương, dùng hết toàn lực phá vây thời không nước lũ trong thời gian ngắn là không có khả năng, nhưng nếu mặc y nam tử kia đến, bọn họ cùng nhau kéo theo hắn ta chết còn không dễ dàng sao?

Thần thức Ma Kiêu thông qua khế ước bản mạng tiến vào trong cơ thể Tần Lạc Y, dẫn đường nàng quen thuộc dẫn thần thuật, lúc trước thời điểm hai người đối phó Kim Thụy Hoàng, một người ở Thượng giới, một người ở Hạ giới, từng hợp tác qua, còn luyện qua vài lần đan dược, cho nên lúc này hai người liên thủ, cũng vô cùng thuần thục, thập phần ăn ý.

Ma Kiêu đem Hỗn Nguyên Thiên Châu để vào trong cơ thể Tần Lạc Y lần nữa, từ khi nàng vận pháp chống đỡ phòng ngự, thần thức để cạnh nhau, cảm ứng miêu tả bóng dáng mặc y nam tử, chung quanh thời không nước lũ không ngừng quay cuồng mãnh liệt, đem kết giới bọn họ xé rách nghiền áp.

Hai người tĩnh tâm chờ, đương nhiên, Tần Lạc Y không phải người ngồi chờ chết, chết đó là bất đắc dĩ, không thể chết đương nhiên tốt nhất, nàng nắm chặt thời gian dùng Hỗn Nguyên Thiên Châu chữa trị lực lượng hao tổn, Thiên Ma đại pháp cũng vận hành đến mức tận cùng, cho dù muốn chuẩn bị đồng quy vu tận, nàng cũng tuyệt không bỏ qua một đường sinh cơ.

Đợi một lát, không đợi được mặc y nam tử, thật ra chờ được Hiên Viên Kình trước, Hiên Viên Kình nhìn thấy hai bọn họ, trên tuấn nhan rõ ràng thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Rốt cục tìm được các ngươi."

"Hiên Viên!" Tần Lạc Y nhìn thấy hắn, sửng sốt sau, khóe môi nhịn không được cong lên, đứng lên ôm chặt lấy hắn, thanh âm bởi vì kích động có chút khàn khàn: "Ta còn nghĩ đến đời này sẽ không được gặp lại chàng!"Ma Kiêu nhìn bọn họ ôm nhau, mỉm cười, cũng không nói gì.

Hiên Viên Kình gắt gao ôm Tần Lạc Y, trong lòng sợ hãi, ánh mắt dừng trên người Ma Kiêu, sớm nhìn ra tu vi Ma Kiêu hao tổn lợi hại, còn bị trọng thương, rõ ràng đã chống đỡ hết nổi.

Thời điểm Tần Lạc Y rốt cục buông tay ra, Hiên Viên Kình hỏi Phượng Phi Ly, hắn một đường đi tới, đều không nhìn thấy hành tung Phượng Phi Ly. Biết Phượng Phi Ly đã đi ra ngoài, lúc này mới hoàn toàn yên lòng. Nếu Phượng Phi Ly có gì không hay xảy ra, cho dù Tần Lạc Y đi ra ngoài chỉ sợ vẫn sẽ thương tâm tự trách.

"Nơi này không nên ở lâu, chúng ta đi thôi." Hiên Viên Kình nhìn nhìn chung quanh, nói, thời không nước lũ quá mức rộng lớn, bất cẩn một chút, liền bỏ mạng, bởi vì là thời gian cùng không gian thác loạn hình thành loạn lưu khủng bố, người ở bên trong cực dễ dàng bị lạc, muốn tìm người càng như biển rộng tìm kim, hắn lại cảm thấy may mắn chính mình cuối cùng không đúc thành đại sai đúng lúc tìm được Tần Lạc Y.

Đáy lòng càng nhịn không được ghen tị Ma Kiêu cùng Tần Lạc Y là khế ước bản mạng, nếu hắn cùng Tần Lạc Y có loại quan hệ vô luận như thế nào cũng không dứt bỏ được này, cần gì trì hoãn lâu như vậy? Trên người Tần Lạc Y có hắn hạ cấm chế, nhưng trong thời không nước lũ, cái loại cấm chế tồn tại cảm cực yếu, cơ hồ đã không cảm ứng được!

Ngày xưa phi thăng hắn mất đi bóng dáng Tần Lạc Y, là vì Ma Kiêu sử dụng thủ đoạn, xoá đi cấm chế trên người nàng, nhưng lần này, bởi vì cấm chế tồn tại cảm trong thời không nước lũ bạo loạn quá yếu, làm cho hắn rất khó cảm ứng được.

Cùng Tần Lạc Y kết thành khế ước bản mạng là không có khả năng, nhưng sau khi ra ngoài, hắn chuẩn bị hảo hảo bế quan nghiên cứu tăng mạnh loại cảm ứng cấm chế này, loại cảm giác không thể bảo hộ Tần Lạc Y tốt, một lần hai lần là đủ rồi, nếu lại đến một lần, hắn sợ chính mình sẽ nhịn không được phát điên phá hủy thế giới này!

Hiên Viên Kình đến đây, Tần Lạc Y không nghĩ cứ như vậy rời đi...Nếu lần sau tiến vào, mặc y nam tử biết nàng có Hỗn Nguyên Thiên Châu, chỉ sợ sẽ chuẩn bị sẵn sàng trước, muốn tìm hắn cũng không dễ dàng như vậy. Việc này cùng Hiên Viên Kình thương lượng trước.

Nàng cùng Ma Kiêu liếc mắt nhìn nhau một cái, trong mắt hai người đều loé ra tinh quang, Tần Lạc Y quay đầu nhìn về phía Hiên Viên Kình, đem chuyện tình mặc y nam tử trong thời không nước lũ nói cho Hiên Viên Kình."Ta hoài nghi, lúc này thời không nước lũ bộc phát cùng hắn ta có liên quan, loạn lưu này hoàn toàn chịu hắn ta khống chế..."

Đồng tử Hiên Viên Kình mạnh mẽ co rụt lại, thần sắc càng nghe càng ngưng trọng, trong mắt tối đen nổi lên sát ý ngập trời.

Chỗ sâu nhất thời không nước lũ, một đạo thân ảnh mặc sắc ngồi xếp bằng, thân thể hắn tản ra từng trận quang mang màu đen, cả người tràn ngập khí hung ác nham hiểm, thời không chung quanh không ngừng biến hóa, một tia khí thể màu đen cực nhỏ từ trong thời không nước lũ tách ra, trực tiếp bị hắn cắn nuốt luyện hóa.

"Ha ha, lần này thu hoạch không sai, so với mỗi lần trước kia đều lớn hơn, có những linh hồn này, nhiều nhất là vạn năm, tu vi của ta có thể khôi phục thời kỳ đỉnh cao trước kia! Linh hồn lực Thượng giới quả nhiên so với mặt biên khác cường đại hơn, đáng tiếc vì an toàn, không thể tùy thời hướng về Thượng giới phát động thời không nước lũ, bất quá...Hiên Viên Kình, một ngày nào đó, ta muốn cho ngươi phủ phục dưới chân ta! Thiên hạ này đều là của ta!" Mặc y nam tử một bên tiếp tục cắn nuốt khí thể màu đen rất nhỏ trong thời không nước lũ, một bên đắc ý thì thào tự nói.

Một tiếng hừ lạnh vang lên ở phụ cận. Thần sắc mặc y nam tử dào dạt đắc ý mạnh mẽ biến đổi, ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn về phía chung quanh, ba đạo thân ảnh chậm rãi hiện lên trước mặt hắn. Nhìn đến trong đó có Hiên Viên Kình, sắc mặt hắn trở nên rất khó nhìn, phút chốc đứng dậy, không thể tin nói: "Ngươi...Ngươi như thế nào lại ở chỗ này!"

Hắn biết Hiên Viên Kình vào được, nhưng từ lúc Hiên Viên Kình vào, đã bị hắn cố ý đảo loạn thời không nước lũ rời đi, căn bản không nên xuất hiện ở trong này mới phải.

Hắn chính là bởi vì chắc chắc Hiên Viên Kình không tìm thấy Tần Lạc Y bọn họ, lúc này mới yên tâm lớn mật ở trong này cắn nuốt linh hồn lưch chữa trị linh hồn bị thương do Ma Kiêu vừa rồi công kích, ăn một lần đau khổ hắn nguyên bản muốn ngồi chờ hai người Tần Lạc Y cùng Ma Kiêu bị thời không nước lũ chậm rãi tra tấn không có sức phản kháng, hắn lại đi động một đầu ngón tay thu tính mạng bọn họ.

Linh hồn lực hai người này đều vô cùng cường đại, nếu hắn có thể hoàn toàn luyện hóa hấp thu, sắp tới sẽ khôi phục tu vi đỉnh cao trước kia!

Không nghĩ tới Hiên Viên Kình không chỉ tìm được Tần Lạc Y, còn tìm được nơi này...Hỗn Nguyên Thiên Châu trên người Tần Lạc Y đối với hắn có cảm ứng, hắn biết đến, nhưng hắn đồng dạng cũng đối với Hỗn Nguyên Thiên Châu trên người Tần Lạc Y có cảm ứng, như thế nào có khả năng bọn họ đều đến trước mặt hắn, hắn còn không có một chút cảm giác khác thường?

Hiên Viên Kình nguy hiểm nheo mắt lại: "Cư nhiên là ngươi!"

Mâu quang mặc y nam tử chợt lóe, lúc ban đầu khiếp sợ sau, hắn dần dần khôi phục trấn tĩnh, ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn về phía ba người Tần Lạc Y, lạnh lùng cười nói: "Là ta...Có thể tìm tới nơi này, không hổ là Tiên giới Hiên Viên Vương!"

"Chàng nhận thức hắn?" Tần Lạc Y tò mò hỏi Hiên Viên Kình.

Hiên Viên Kình lắc lắc đầu: "Không biết, nhưng hơn hai mươi vạn năm trước, thời điểm ta cùng Kim Thụy Hoàng đại chiến, hắn đột nhiên toát ra ở sau lưng đánh lén ta."

Chỉ là đánh lén hắn không thành, trực tiếp bị hắn đánh trọng thương, đáng tiếc lúc trước hắn chưa kịp đem người đánh lén hắn chém chết, xem ra trải qua hai mươi vạn năm, tu vi hắn ta lại khôi phục không ít.

Trở lại Thượng giới vài năm, hắn không chỉ tìm kiếm Tần Lạc Y, cũng không từ bỏ phái người tìm kiếm người đánh lén hắn, vài năm không tìm được dấu vết gì để lại, thì ra là tránh ở nơi này.

Hơn nữa thời không nước lũ Thượng giới do hắn ta làm ra....Có thể thao túng thời gian cùng không gian quen thuộc như thế, làm cho thời không bạo loạn, hình thành loạn lưu, càng đem chính mình ẩn thân trong loạn lưu, không ngừng biến ảo thời không, khó trách thời không nước lũ bộc phát vài lần trước, hắn một chút đều không nhận thấy được khác thường, nghĩ đến Hỗn Nguyên Thiên Châu trong cơ thể Tần Lạc Y có thể cảm ứng hắn ta, trong mắt hắn hiện lên u quang cực nóng khó hiểu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Huynh, Rất Vô Lương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook