Sư Huynh, Rất Vô Lương

Chương 474: Đại kết cục (Tứ)

Tương Ba Lục

31/08/2020

Editor:HamNguyetTần Lạc Y giật mình. Khó trách vừa rồi mặc y nam tử ở trong này một mình thì thào tự nói lời tàn nhẫn, nhìn hắn vừa rồi tu luyện chỉ biết hắn phát động thời không nước lũ bạo loạn huyết lưu Thượng giới, chỉ vì chính hắn tu luyện...Ma đầu như vậy, quyết không thể lưu lại!

Mặc y nam tử thừa dịp nháy mắt Hiên Viên Kình cùng Tần Lạc Y nói chuyện phân tâm, âm thầm thao túng thời không muốn chạy đi, Hiên Viên Kình hờ hững cười, thời không chung quanh đã sớm bị hắn đông lại.

"Đáng chết!" Mặc y nam tử cũng phát hiện, sắc mặt biến đổi lần nữa, thấp chú ra tiếng, trong mắt khó nén bối rối, thậm chí hắn muốn thao túng thời không nước lũ hướng tới ba người Hiên Viên Kình nghiền đi, cũng thất bại.

Ma Kiêu nhìn Hiên Viên Kình một cái. Cười nhạt. Tu vi Hiên Viên Kình, mỗi một lần gặp mặt, khiến cho hắn khiếp sợ một lần, vĩnh viễn bí hiểm như vậy, cho dù hắn không bị thương, cũng không có khả năng thao túng đông thời không bạo loạn nơi này lại như hắn ta vậy.

"Chúng ta đi ra ngoài trước, sau khi ra ngoài tiếp tục chậm rãi cùng hắn ta tính sổ." Hiên Viên Kình cười với Tần Lạc Y, từng đạo tử quang vô cùng cường đại từ trên người hắn phát ra, phía trước nhanh chóng xuất hiện một thông đạo thời không.

Mặc y nam tử bị Hiên Viên Kình một cước trực tiếp đá vào trong thông đạo mặt. Tần Lạc Y, Hiên Viên Kình, còn có Ma Kiêu lập cũng từ trong thông đạo đi ra ngoài.

Phượng Phi Ly đã tỉnh lại. Mặt tái nhợt không biểu tình ngồi xếp bằng một bên không nói chuyện.

Không chỉ hắn không nói gì, những người khác cũng vẻ mặt ngưng trọng, Tang cô nương cùng chúng ma tu không nhìn về phía hư không, từ khi biết quan hệ Tần Lạc Y cùng Ma Kiêu là khế ước bản mạng, bọn họ liền nhìn chằm chằm vào Tuyết Hồ cùng Đại Hắc, tròng mắt đều khó di chuyển.

Ánh mắt Sở Dật Phong cùng chúng tu sĩ Yêu giới cũng gắt gao dừng trên người Đại Hắc, Tuyết Hồ.

Đại Hắc ngẩng đầu ưỡn ngực đứng thẳng, cảm giác bị người vẫn luôn nhìn chằm chằm không hơn gì, nó ngẩng đầu nhìn trời, nhịn xuống xúc động trợn mắt trắng. Nó cũng sốt ruột, nhưng lúc này biết sốt ruột vô dụng. Lúc trước cùng Tuyết Hồ vào trong hư không, nhưng bọn họ căn bản không cảm ứng được hơi thở Tần Lạc Y.

Bởi vì vẫn luôn ngẩng đầu nhìn trời, thời điểm hư không không xuất hiện chấn động, nó là người đầu tiên phát hiện. Trong mắt phút chốc sáng ngời, nhịn không được hưng phấn ngao ô cuồng khiếu một tiếng, chúng tu sĩ nguyên bản nhìn nó chấn động, cũng mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn hướng hư không. Từ trong hư không rơi xuống một thân ảnh xa lạ.

"Ai vậy? Chẳng lẽ hắn chính là người thần bí trong hư không?" Tuyết Hồ thất vọng thì thào, tiếng nói vừa dứt, lại nhìn đến ba đạo thân ảnh quen thuộc theo sát sau từ trong hư không tật bắn mà ra, nhất thời đảo qua mất mát, hưng phấn kêu to lên: "Bọn họ đi ra! Đều đi ra!"

Mặc y nam tử vừa đi ra từ trong hư không trước, tật như tia chớp muốn phóng đi, Tần Lạc Y làm sao có khả năng để hắn cứ như vậy rời đi? Dưới chân di động, thân thể mềm mại như hình với bóng theo đi lên.

Ma Kiêu cũng muốn theo sau. Hiên Viên Kình ngăn cản hắn, thấp giọng cười nói với hắn: "Làm cho Lạc Y đi, chúng ta ngay tại nơi này nhìn là tốt rồi." Đúng là không chuẩn bị nhúng tay.

Lúc này Tần Lạc Y đã cùng mặc y nam tử đối chiến, rời khỏi thời không nước lũ, tu vi mặc y nam tử không thể chiếm thế thượng phong, hơn nữa hắn rõ ràng cảm giác được Hiên Viên Kình lại đem không gian chung quanh giam cầm.

Ma Kiêu hơi chần chờ, gật gật đầu. Hiên Viên Kình cùng Ma Kiêu sóng vai đứng chung một chỗ, nhìn Tần Lạc Y cùng mặc y nam tử kích đấu, đánh đến trời đất mù mịt, cho dù không có pháp khí, Tần Lạc Y công kích vô cùng hung hãn, nghĩ đến Phượng Phi Ly cùng Ma Kiêu bị thương, Tần Lạc Y xuống tay không chút nào khoan dung.

"Phanh!""Phanh!"

"Oanh!"

......

Trong khoảnh khắc công phu, mặc y nam tử kêu thảm thiết một tiếng, trong miệng cuồng phun một ngụm máu tươi, đúng là bị trọng thương, Tần Lạc Y lạnh lùng cười, trên tay tiếp tục công kích không lưu tình chút nào, toàn lực thi triển Thiên Ma đại pháp, hướng linh đài huyệt hắn công tới.

Một viên hạt châu lục sắc, từ trong linh đài huyệt hắn bị buộc đi ra, bay vào trong tay Tần Lạc Y, mặc y nam tử bị mạnh mẽ đoạt Hỗn Nguyên Thiên Châu vẻ mặt tuyệt vọng.

"Đó là của ta!" Hắn kêu gào hướng tới Tần Lạc Y muốn nhào qua cướp hạt châu.

Tần Lạc Y trực tiếp tạo một thủ quyết, rất dễ dàng đem hắn trói lại, ném tới bên người Hiên Viên Kình bọn họ, sau đó nhịn không được đem hạt châu của chính mình triệu hồi ra, mỗi bàn tay cầm một viên, đặt cùng một chỗ nhìn nhìn. Đúng là giống nhau như đúc!

Trong Hỗn Nguyên Thiên Châu có loại hơi thở khác thường, thuộc loại mặc y nam tử, nàng nâng tay thực trực tiếp đặt lên. Lại nhịn không được lăn qua lộn lại nhìn xem.

"Thì ra truyền thuyết dĩ nhiên là thật sự, Hỗn Nguyên Thiên Châu có hai viên, một viên là âm châu, một viên là dương châu..." Ma Kiêu nhướng mày, thì thào tự nói.

Hiên Viên Kình cười gật gật đầu: "Viên của Lạc Y hẳn là âm châu, một viên khác là dương châu. Lúc trước Kim Thụy Hoàng được đến âm châu, luyện hoá linh hồn bên trong đã thành hình, mà viên dương châu này chạy mất, trải qua hơn trăm vạn năm thành công tu luyện ra hình người, hơn nữa nắm giữ thời gian cùng không gian thuật cực lợi hại."

Nghĩ đến hạo kiếp Thượng giới mấy lần thời không nước lũ, tươi cười Hiên Viên Kình chuyển lạnh. Hắn đem chưởng thế ấn từ trong cơ thể gọi ra, xoá đi linh hồn ấn ký chính mình lưu bên trên, sau đó đem chưởng thế ấn hướng tới Tần Lạc Y bắn tới.

Mặc y nam tử trông mong nhìn chưởng thế ấn bay qua trước mặt chính mình, nhưng không cách nào giãy khỏi Tần Lạc Y trói buộc, chỉ có thể trơ mắt nhìn chưởng thế ấn hướng Tần Lạc Y bay đi, miệng lại cuồng phun ra một ngụm máu tươi.

Tần Lạc Y tiếp được chưởng thế ấn, một góc chưởng thế ấn như lưỡi dao trực tiếp cắt vỡ cổ tay nàng, máu tươi phun ra, dừng trên chưởng thế ấy, rất nhanh dung nhập vào, còn có rất nhiều máu rơi trên hai viên Hỗn Nguyên Thiên Châu, cũng rất nhanh dung nhập...Tần Lạc Y có chút nghi hoặc nâng mắt nhìn về phía Hiên Viên Kình, không rõ ràng lắm hắn đột nhiên đem chưởng thế ấn hướng tới nàng làm gì, còn đem cổ tay nàng cắt vỡ.

Hiên Viên Kình không có khả năng là không cẩn thận. Tuy rằng cắt vỡ là cổ tay, nhưng đối với Tần Lạc Y mà nói điểm thương thế ấy không nghiêm trọng, chỉ là chảy chút máu mà thôi, trong lòng hồ nghi, đang muốn hướng Hiên Viên Kình đi đến, chưởng thế ấn cùng hai viên Hỗn Nguyên Thiên Châu hút không ít máu trên tay nàng đột nhiên quang mang đại thịnh, từ trong tay nàng giãy giụa, chậm rãi di động lên, trôi nổi trên đỉnh đầu nàng, xếp thành hình tam giác, quang mang chưởng thế ấn cùng Hỗn Nguyên Thiên Châu trực tiếp đem nàng bao phủ.

Trong mắt Ma Kiêu sáng ngời, ánh mắt kinh hỉ không thể tin chuyển hướng Hiên Viên Kình.

"Quả nhiên, chưởng thế ấn cùng âm châu dương châu đều là một thể, chưởng thế ấn cần âm dương song châu mới có thể bị luyện hóa..." Hiên Viên Kình gợi khóe môi lên, ánh mắt ôn nhuận sủng nịch nhìn về phía Tần Lạc Y. Từ nay về sau, cho dù hắn không cảm ứng được nàng, cũng không có người có thể khi dễ nàng.

Ma Kiêu cường ức kích động trong lòng, ánh mắt xinh đẹp cũng dừng trên người Tần Lạc Y.

Lúc này toàn bộ thân thể Tần Lạc Y đều bị tử quang xán lạn bao phủ, hai viên Hỗn Nguyên Thiên Châu cùng chưởng thế ấn xếp thành hình tam giác trên đỉnh đầu nàng nhanh chóng xoay tròn, rất nhanh Hỗn Nguyên Thiên Châu liền dung nhập trong chưởng thế ấn, mà chưởng thế ấn chìm vào trong cơ thể Tần Lạc Y. Tử quang càng thêm đại thịnh, chiếu rọi phía chân trời...Trong cơ thể Tần Lạc Y bị một cỗ lực lượng cường đại mà xa lạ tràn ngập, chưởng thế ấn là đồ vật của Hiên Viên Kình, Tần Lạc Y muốn ngăn cản nó tiến vào trong cơ thể chính mình, nhưng căn bản không thể ngăn cản.

Tuy rằng cỗ lực lượng kia rất cường đại, lại nhu hòa tinh thuần, nàng giống như hài tử trở lại trong cơ thể mẹ, cả người thư sướng, thần thức trở nên cường đại chưa từng có, toàn bộ Tiên, Ma, Yêu giới, Thế Gian giới...khắp ngõ ngách các giới, thần thức thành đều có thể dễ dàng tới!

Tinh vân lưu chuyển, vũ trụ biến hóa, triều thăng triều lạc, đi qua tương lai...Linh hồn của nàng, giống như cùng toàn bộ vũ trụ dung hợp vào nhau, thiên địa vạn vật, đều ở trong lòng bàn tay nàng!

Thần huy trên người nàng đánh nát kết giới Hiên Viên Kình bày ra, hướng tới bốn phương tám hướng bắn đi. Nhất thời, trên không toàn bộ Ma giới, đều bị quang mang thần huy bao phủ, sau đó là Tiên giới cùng Yêu giới, còn có vô tận hư không, thần huy phóng thích hơi thở bất hủ. Xuyên qua trời cao, kinh động tất cả sinh linh trong vũ trụ.

Tần Lạc Y bị thần huy bao phủ đứng trong hư không, thân ảnh lục sắc nhẹ nhàng phiêu dật, tóc đen bay múa, lông mi thật dài rung động, môi đỏ mọng căng bóng, ngũ quan xinh đẹp, dung nhan tuyệt sắc, thân thể lả lướt, làm cho người ta cảm giác không dám xâm phạm, là hoàn mỹ như thế, không nhiễm một tia hơi thở trần thế.

Đôi mắt tối đen như mực, mâu quang lưu chuyển, trong suốt không gợn sóng, phong hoa tuyệt đại! Giống như một pho tượng thần, phong thái vô hạn. Người bị ánh mắt nàng đảo qua, không tự chủ được liền quỳ xuống, trên thân thể nàng tản ra một cỗ lực lượng cường đại làm cho người ta cảm thấy tim đập nhanh!

"Thượng đế!" Người luyện hóa chưởng thế ấn, mới là tồn tại cường đại nhất thế giới này! Mới là chúa tể thế giới này!

Tất cả sinh linh đều bị kinh sợ, thần huy trong vũ trụ mờ mịt khắc lên ấn ký thuộc về thượng đế, cường giả trong vũ trụ vô luận cách nhau rất xa đều đang run rẩy, nhịn không được hướng nàng dập đầu.

Phượng mâu Tần Lạc Y nhìn phía Hiên Viên Kình. Hiên Viên Kình bạch y bay bay, tuấn nhan như ngọc, hướng nàng tươi cười. Ánh mắt Tần Lạc Y có chút ướt át, cổ họng nghẹn lợi hại. Nắm trong tay cửu thiên thập địa chưởng ấn, nam nhân này, cứ như vậy không chút do dự đưa đến trên tay nàng!

Ánh sáng đầy trời dần dần biến mất, thân ảnh Tần Lạc Y phiêu dật tuyệt mỹ từ không trung hạ xuống, Sở Dật Phong là người thứ nhất vọt tới trước mặt nàng, gắt gao ôm nàng, giống như ôm bảo bối mất mà tìm được, ách thanh thì thào: "Lạc Y!"

Tần Thiên, Giản Ngọc Diễn, Đoan Mộc Trường Thanh, cũng kích động không thôi nhìn nàng, không đợi Sở Dật Phong ôm lâu, liền liên thủ ngăn hắn, sau đó nhất nhất đem Tần Lạc Y ôm vào trong lòng chính mình.

Ánh mắt Phượng Phi Ly phẫn nộ phiếm hồng rơi trên người Ma Kiêu, nắm chặt tay một quyền hướng hắn hung hăng đánh qua.

"A!" Tang cô nương lôi kéo Ma Kiêu kích động không thôi còn nhịn không được lau nước mắt bị màn công kích xuất kỳ bất ý cả kinh kêu một tiếng, hoàn hảo nàng tuỳ thời mau, kéo Ma Kiêu tránh ra, lúc này mới tránh khỏi một quyền của Phượng Phi Ly.

Phượng Phi Ly còn muốn động thủ lần nữa, bị Tần Lạc Y chạy tới kéo lại. Ma Kiêu không đem một quyền của Phượng Phi Ly để vào mắt, tu vi Phượng Phi Ly hao tổn nghiêm trọng, Phượng Phi Ly đã là nỏ mạnh hết đà, nỗ lực chống đỡ mà thôi, chính là không ai kéo hắn ra, một quyền này cũng không rơi vào trên người hắn.

"Đại sư huynh, chàng không nên trách hắn." Tần Lạc Y tự nhiên biết Phượng Phi Ly vì cái gì tức giận như vậy, gắt gao giữ chặt Phượng Phi Ly lại nhẹ giọng mở miệng an ủi, ánh mắt dừng trên người Ma Kiêu cùng Tang cô nương thậm chí còn kéo cánh tay Ma Kiêu, trên mặt Tang cô nương khó nén quan tâm.

Ma Kiêu kéo Tang cô nương đến gần trước mặt nàng, lại cười nói: "Lạc Y, muội muội ta...Ma Tang!"

___HOÀN CHÍNH VĂN___

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Huynh, Rất Vô Lương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook