Sự Mê Trai Đến Ngu Người Bà Đây Sẽ Thay Đổi !!

Chương 6: ĐẦU GẤU MÀ DẤU

Lùnnn

31/03/2018

Ba đứa nó đang định xuống cănteen thì bị chặn lại bởi một đám nữ sinh bọn họ tầm 10đứa.

-Đây có phải ba học sinh mới vô không nhỉ,ả tóc vàng có lẻ là kẻ cầm đầu đưa tay chấn trước bọn nó lên tiếng..

Bọn nó bị chặn lại có chúc bực bội nhưng đành diễn ra vẻ sợ sệt,ôi muốn làm tiểu bạch thỏ ngây thơ ,tronng sáng,yếu đuối cơ.

-Vâng là..là bọn mình,nó giả vờ sợ hãi trả lời ả,(diễn sâu ghê)

-Mới đến nên yên phận nếu không thì đừng trách chị đại không thương hoa tiếc ngọc nha mấy con kia,một đứa đứng kế bên ả cắt giọng chanh chua.

-Dạ..Dạ tụi em không dám đắt tội với các chị đâu ạ,tụi em nào dám,nó cuối đầu xuống chân run run(không phải sợ mà run đâu mà là nhịn cười quá nó run chân ahihi)

-Hừ biết vậy thì tốt nhỏ lùn mau đi xuống căn teen mua cho chị 10suất cơm,còn nhỏ này đi dọn phòng vệ sinh giúp tao,con kia chép vở giúp tao.

Bọn nó nhịn đang muốn yên bình muốn làm con ngoan tro giỏi nên đành đi làm thui.

Nó đi xuống căn teen mua đồ mặt xụ xuống mếu mếu vừa đi vừa chữi lầm bầm không chú ý phía trước.

-Rầm.....

-Chu choa mợ ơi cục đá bự chà bá đâu giữa đường zậy trời mông của tui huhu..nó xoa xoa mông mắt nhắm mắt mở dơ chân theo phản xạ đá cục đá kia trả thù..

-Ố mai góy chân nó bị giữ lại nó ngơ ngác cục đá củng biết giử chân hử, thấy có gì sai sai nó mở mắt nhìn về phía trước,trước mắt nó hiện lênh khuôn mặt lạnh tanh da trắng,tóc bạch kim,ôi cái dáng người quen thuộc,má Ô Min SuGa cha mợ ơi nó đang đắc tội với tảng băg ngàn năm chán đổ mồ hôi.

Trời ơi người không muốn gặp nhất là hắn nay xui xẻo gặp lại còn đụng trúng hắn xém đá hắn nữa chớ,ôi Min SuGa đạu nhân là tảng băng ngàn năm chưa bao giờ đụng đến nử nhân lúc trước nó thấy một cô gái lại gần định chạm vào hắn thì bị hắn dùng dao phóng trúng chân liệt.

Ôi cha mợ ơi nó lở đụng trúng hắn có khi nào bị hắn ngũ mã phanh thây hong,người ta chưa chạm đến hắn hắn đã làm con người ta liệt con mình ôi No No...tôi còn yêu đời,nó nuốt nước bọt cố gắng dở giọng bình tỉnh nhất có thể.

-Ahihi bạn gì đó bạn buông chân mình ra được hong đau đó,nó nhìn về phía hắn nhưng mắt không đối diện do sợ .

-.....,SuGa không nói gì buông chân nó ra.Nó được thả mừng rở như bắt được vàng đưa tay vuốt vuốt ngực ba chân bốn cẳng chạy như một cơn gió biến mất.

Bỏ hắn ở lại ngơ ngác ,khuôn mặt không cảm xúc kia lại hiện lên một vòng cung cứ coi là cười đi.

-Thú vị,hắn thốt ra hai từ rối ung dung bỏ tay vô túi quần tiêu soái bước đi.

Nó chạy một đoạn xa thì ngừng lại nhìn về phía sau không thấy đuổi theo thì đưa tay vuốt ngực trấn an lại nhịp thở.

Trong năm tên thì Min SuGa là người khó gần nhất nhưng cũng là người nó không hận vì lúc nó bị hành hạ hay bị chế nhễu hắn hoàn toàn không tham gia chỉ có mặt theo dỏi bọn kia,bọn kia làm gì làm hắn mặt vẫn không cảm xúc ,nói ra thì nó với hắn không mấy liên quan lúc mới theo đuổi bọn hắn nó rất thích hắn nhưng do hắn rất đáng sợ nên nó từ bỏ chỉ theo giỏi bốn người kia thôi.

Nó sau khi nhịp thở ổn định vừa đi đến căn teen vừa cầu trời cầu trời cầu phật không gặp bọn họ hay dính líu đến bọn họ nửa là được nó không muốn gặp diêm vương nửa đâu ,giờ nó đẹp rồi không bị trả lại nơi sản xuất nửa đâu nha.

----PHÒNG VỆ SINH---

-Bà nội cha chúng nó ,con mẹ nó đúng là **beep*** mẹ tự nhiên đang yên đang lành phải dọn nhà vệ sinh ở nhà ba má kêu còn không làm nay bọn shịt đó kêu cái đi làm má nó.,Min cầm cây chùi bồn cầu chữi lầm bầm bước vô phòng vệ sinh.

-Êk tao thấy cô em lớp 11B đẹp gê luôn mậy.

-ừ,ừ nhỏ đó đẹp thật tụi mình tìm cách cua đi.

-Được haha tao nghỉ tao mầy đẹp trai zậy ẻm sẽ đổ thôi.

Min nghe hai tên đó bàn tán thì củng đủ hiểu hay tên này biến thái cộng mê gái rồi liền vuốt vuốt tóc bước vào.

-Xin lỗi hai anh đẹp trai hai anh có thể tránh ra cho em dọn dẹp được hong zậy,sớm giờ ngườa ta chưa được ăn gì lại phải giúp bạn dọn dẹp,người ta mệt lắm lắm nàh,Min đưa tay kéo kéo lỏng cà vạt hở một nút áo,tay lại giả vờ lau mồ hôi giọng ngọt như mía.

Hai tên đó đứng hình khi thấy Min.

-Ôi thiên thần A...

-Ôi đẹp quá..Hai tên trong tim gan đang gào thét vì vẻ đẹp của Min,liền cắn câu nhanh nhẹn lên tiếng đưa tay giành lấy đồ dọb dẹp trên tay Min

-Ôi người đẹp em không nên làm việc cực nhọc như vậy để hai anh làm giùm cho.

-Ây nha như vậy so được,em không quen biết hai anh như vậy sẻ làm phiền hai anh.

-Sao có thể được giúp người đẹp như em hai anh rất vinh hạnh chỉ là tụi anh...

-Thật sao vẩy em cảm ơn hai anh nha ,em làm phiền hai anh thôi hai anh ở lại dọn dẹp vui vẻ em phải đi ăn đây,Min cắt ngang lời hai tên đó ma nói rồi nhanh chóng bốc khói.

Hai tên đó ngơ ngác khi chưa kịp cua gái ẻm đã đi lại còn phải dọn dẹp phòng vệ sinh hôi kia,bọn họ đành ủ rủ dọn dẹp.

Còn.về phía Min thì sởn gai óc khi phải nói chuyện với giọng kinh tởm kia nhưng vì sự nghiệp câu cá đành phải hi sinh,phủi phủi tay cườa haha...hai tên đó đúng là ngu bà thật sự biết ơn hai cưng và sẻ gi danh hai cưng vào danh sách zu nét,Min cười ha hả tìm nơi đánh một giấc.

---TRÊN LỚP--

-Này viết nhanh lên đi nếu hết giờ ra chơi chưa xong thì biết tay tao,ả câm đầu nhóm được mấy đứa đàn em nịnh nọt cầm quạt quạt cho,ả vừa ăn bánh vừa hối Win.

Win không quan tâm tay vẩn cứ tiếp tục viếc,ả ta lâu lâu lại hối Win.

-Chị hai con lùn kia nó đi mua cơm có chút mà lâu như vậy chị phải trừng trị cho nó chừa,một ả lên tiếng.

-Đúng đó chị hai nhỏ đó vừa lùn vừa xấu em không ưa nó tí nào,tNó ả thêm dầu,nó không làm gì củng dính trưởng không xinh củg là một cái tội.

-Được đợi nó về tao sẽ cho nó biết sợ,ả cầm đầu cầm miếng bánh xoay xoay.

---Căn teen--

Nó sao khi đến căn teen thi vội tìm quầy để mua cơm nhưng đông quá nó không chen vô đực đang vật vã thì một bàn tay đặc lên vai nó một giọng nói vang lên.

-Bạn có phải Yuri không.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Sự Mê Trai Đến Ngu Người Bà Đây Sẽ Thay Đổi !!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook