Sự Mê Trai Đến Ngu Người Bà Đây Sẽ Thay Đổi !!

Chương 8: Min Chị Đại Su Trẻ Trâu

Lùnnn

31/03/2018

Sau khi hắn đi thì Min chạy thụt mạnh đến,nhỏ cầm bộ đồng phục thở hổn hễnh.

-Máu chó thật,cái trườg gì mà bự tổ cha đi cứ bị lạc,Min vừa thở vừa nói.

-Hừ sao mầy không đợi tao lạnh chết rồi tới luôn,nó giận cá chém thớt.

-Mẹ cái trườg như mê cung tao bị lạc,à mà lụm đâu ra cái áo dài vậy,mà có áo rồi lạnh con mẹ gì,áo như cái mền.

-Kệ tao mầy hỏi chi,đưa đồ đây,nó dựt bộ đồng phục bước vô trong phòng thay ra rồi xếp áo SuGa lại cẩn thận.

-Mầy sấy khô tóc giúp tao với,nó lại gần cầm máy sấy đưa cho Min.

Min không nói gì cầm máy sấy sấy tóc cho nó khi đã khô Min liền chãi tóc cho nó ngây ngắn.

-Mầy lúc nào củng như trẻ con,Min buột tóc cho nó nói.

-Hừ trẻ con khi nào tao lớn rồi nha ,tao ăn trước mầy 356chén cơm nha con kia,nó bực bội nói câu mà lúc nào nó bị Min bảo trẻ con sẽ nói cứ như thói quen,Min củng vậy mỏi lần chăm sóc hay làm gì cho nó cứ bảo nó trẻ con như một định luật phải thuật theo.

Hai đứa nó quen nhau vào một ngày cực kì đẹp đẻ gió mát thanh thanh có âm thanh đánh nhau ^.^.

Nó đang trên đường đến trường,đi ngang con hẻm bổng nghe tiếng chữi nhau kèm thêm âm thanh thứ gì đó chạm nhau, có lẽ họ đang đ̣inh đánh nhau, trong cái hẻm tối om cứ thế mà nghe nhữg âm thanh khiến người ta tò mò (@.@ có mình chị tò mò chứ em nghe đánh nhau em chạy trước òy)vì tính tò mò nên nó mò vào hẻm nghe ngóng.

-Con mẹ nó mấy thằng chó muốn chết hả?? biến nhanh không bà cho tụi bây thăm diêm vương không đường về nha,một cô gái đưa tay vô túi quần,áo sơ mi thả một cúc,tay áo xoăn lên,mái tóc dài ngang vai xoả tự nhiên,cổ đeo chiếc phone nghe nhạc miệng nhai kẹo cao su cất tiếng đe doạ một đám đầu gấu.

-Cô em thật cá tính bọn anh rất thích haaha,một tên có lẻ tên cầm đầu cất tiếng cười vui vẻ nhìn về phía cô gái không tỏ vẻ khó chịu khi bị cô gái đe doạ.

Bọn chúng tầm 10mấy tên ,tên nào củng cao to vạm vỗ tay cầm cây sắt,côn,cực đáng sợ nhưng cô gái trước mắt không mấy quan tâm cứ bất cần tay để vô túi miệng nhai kẹo cao su lưng dựa vô tường.

-Này cô em xinh đẹp em ngoan ngoản phục vụ tụi anh đi,tụi anh mới đánh nhau về nên rất mệt mỏi ,cô em nếu làm anh vui vẻ muốn gì cũng được,hắn ta lại cất giọng bởn cợt.

Cô gái ngừng nhai kẹo,miệng nở nụ cười ma mị,tay rút ra khỏi túi quần,đứng thẳng lên cất giọng.

-Các anh muốn tôi phục vụ chu đáo.-Đúng,đúng,cô em ngoan ngoan muốn gì bọn anh củng cho,bọn chúng thay nhau nháo nhàu nói.

-Haha...thật chứ,cô gái phá lên cười hỏi bọn họ.

-Tất nhiên thật,tên cầm đầu nói.

-Oke để em phục các anh tận tình.

Nói rồi cô gái nước nhẹ nhàng đến bên tên cầm đầu ,bọn đàn em thấy thế đứng lui xuống cho đại ca hưởng thụ trước rồi bọn chúng mới có phần,hắn ta nở nụ cười hài lòng cô gái đó bước đến bên hắn thì...

Rầm....

-Hừ bọn đàn ông thúi dám ức hiếp một cô gái yếu đuối như vậy các ngươi gặp Su ta đâu các ngươi chết chắc.

Yếu đuối chị Min nhà ta mà yếu đuối mắt nó có bị lẻ hong nảy giờ Min không có la cũng không có sợ,nó lại đi nói bọn họ ức hiếp cô gái yếu đuối đâu ra đâu ra trời

Tên cầm đầu bị nó đánh đau điếng tức giận nhìn nó,còn cô gái kia thì ngạc nhiên cộng tức giận đâu ra con lùn phá đám chút xíu nửa là tên đó bị nhỏ cho về với tổ tiên rồi cuộc chơi đang vui tự nhiên xuất hiện như một vị thần phá đám nhỏ Min nhìn nó với ánh mắt xẹt xẹt lửa.

Min nổi danh chị Đại của trường nhỏ luôn cúp tiếc đánh nhau nhỏ sống trong môi trường cực chán một thể loại bẩn thỉu nếu quá nhu nhược sẻ bị ức hiếp đến chết, nhỏ không rảnh để bị ăn hiếp cứ nhờn bọn chúng cho chúng tưởng nhỏ yếu đuối đến khi họ đang trên mây thì tiển họ một vé về thăm tổ tiên,một đi không trở lại.

-Con lùn chết tiệc dám đánh tao ,tụi bây đánh chết ả cho tao,tên cầm đầu tức giận gầm lớn.

-Ngon nhào vô bà đây đéo sợ,nó chóng nạnh mặt hếch lên thách thức.

Bọn chúng bị nó thách thức tức giận định xông lên,nó đang thủ thế liền bị Min kéo qua một bên.

-Cô tránh ra bọn chúng để tôi xử.

-Chuyện của tôi không cần cô nhún tay vào xê qua bên,nó đẩy nhỏ qua một bên nhanh chóng xông lên đánh bọn chúng.

Nhỏ bị đẩy qua ngơ ngác chuyện của nó cái quái gì chứ bọn chúnh nhấm đến nhỏ từ đầu đến cuối phút chót đâu ra một đâu ra một con lùn xen vô như một vị thần,cái gì chuyện của tôi,cái địt mẹ chuyện của tôi cơ mà Min gào thét.

Sao 5p nó xử xông bọn kia moện nở nụ cười tươi rối trong rất đáng yêu Min sinh ra rất thích ai có nụ cười đáng yêu liền bị mê hoặc lúc đầu Min thấy nó vừa lùn vừa xấu chẳng có gì đặc biệt nhưng khi nó cười lộ chiếc răng khểnh hai má lúm trong rất đáng yêu trong sáng.

-Hừ dám kiếm chuyện với bà bà cho mấy cưng một vé hết,nó đưa chân lên thân tên cầm đầu đá đá.-Họ kiếm chuyện với tôi đâu ra kiếm chuyện với cô,Min tức giận nói.

-ểêê,zị hả ,nó ngây thơ vô số tội nhìn nhỏ hỏi lại.

-Vâng con lạy mẹ,họ kiếm chuyện với con mẹ đâu ra xuất hiện làm con không co giãn gân cốt được,Min bực dọc.

-Ểêêê...thế tui lo chuyện bao đồng à.

-Đúng.

-Thế nảy giờ kiếm chuyện với cậu.

-Đúng.

-Thế ... Con mợ nó lo nhiều chuyện tò mò vô xem,xem xong định giúp cậu đừng quá nên tưởng bọn chúng kiếm chuyện với tôi sórỳ tui bị hố,nó cười tươi giải thích khiến Min bùng cháy mở miệng nói hai chử.

-''Trẻ Trâu''.

Thế là cuộc gặp gỡ của hai người họ như thế,nó cứ ngốc nghếch trẻ con bám víu lấy nhỏ từ khi có nó đi theo Min trở nên ít chán nản hơn thoải mái hơn,họ cứ như vậy tự nhiên mà thành bạn.

Họ hỉu nhau đến từ cử chỉ,nó cứ bị Min mắng là trẻ con trẻ trâu nhưng Min lại chăm sóc nó như cô em gái lo lắng cho nó,Min củng thay đổi rất nhìu từ khi làm bạn thân với nó tuy chỉ 3năm thân nhau nhưng tình bạn của họ vượt qua cả bạn thân họ xem nhau như người nhà có thể hi sinh mạng vì bạn mình.

Hai đứa thích cải nhau nhưng một đứa mạnh miệng nhưng lại ôn nhu lo lắng,một đứa trẻ con nhưng cực tốt quan tâm bạn kia,tình bạn là vậy họ gặp nhau như chó với mèo nhưng khi bạn gặp nguy hiểm khó khăn người không cần bạn mở miệng đã tự hi sinh thân vì bạn.

''''KẾT THÚC KÍ ỨC'''''

-Ê tao đói quá nảy giờ trả ăn được gì.

-Đi lên sân thượng đi tao đi mua đồ ăn cho mầy,Min đút tay vô túi áo khoác bước đi.

Nó nghe lơi Min đi lên sân thượng đợi nhỏ,vừa bước lên mở cửa bước vào sân thượng thì bắt gặp một thân hình chuẩn Men đang đứng trình ình trước mặt.

-Ôi má ơi bà đây lúc mê trai muốn gặp sao không cho gặp,lúc bà muốn thay đổi cứ gặp miếg vậy,ông trời ơi ông muốn con sống sao huhuhu....nó khóc không ra nước mắt mà.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Sự Mê Trai Đến Ngu Người Bà Đây Sẽ Thay Đổi !!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook