Sự Nhu Tình Trong Anh!

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: sưu tầm

29,450

Hoàn Thành

12:48:32 05/11/2022

Sự Nhu Tình Trong Anh!

Đánh giá: 5.3/10 từ 3 lượt
Truyện Sự Nhu Tình Trong Anh! của tác giả Hoa Tổng kể về Doãn Hạ, vì gia đình nghèo khó mà kết hôn cùng anh, người đàn ông danh giá ấy chính là CEO của tập đoàn Tân Thời có tiếng ở Bắc Kinh.

Tình yêu lúc bắt đầu chính là do cô tự mình làm chủ, anh yêu cô ngay từ lần phóng vấn đâu tiên vì Doãn Hạ là một cô gái luôn có khi chất riêng của chính mình. Cô tài giỏi nhưng vì không có tiền, vì thân phận bần hèn không có quan hệ, nên chẳng ai trọng dụng cô.

Nhưng vì bản tính trời sinh luôn mạnh mẽ đi kèm đó là sự thanh cao không khuất phục, đã thu hút anh Tống Dương Phàm. Tình yêu của anh dành cho cô chính là thật lòng thật dạ, dành hết cho cô sự nhu tình yêu một cách rất sâu đậm.

Nhưng cô lấy anh một đích ban đầu chính là vì muốn thoát khỏi thân phận nghèo hèn, muốn tìm một cuộc sống tốt hơn cho cha mẹ cô. Anh còn nghĩ là cô cam tâm tình nguyện yêu anh nên mới gả cho anh, thật không ngờ từ đầu đến cuối đều là lợi dụng anh. Người cô yêu chính là Cố Dựt, cô và Cố Dựt đã yêu nhau tận năm năm, nhưng cô vì danh vọng vì địa vị mà có thể tự tay vứt bỏ đi mối tình năm năm của chính mình mà gả cho anh.

Bọn họ kết hôn tận ba năm, anh dùng cách lạnh nhạt để dằn vặt cô. Từ khi gả cho anh cô tự biến bản thân thành một kẻ cầu toàn, cô cuồng công việc đến mức ngay cả chính bản thân mình mang thai sau đó sảy thai cũng không hay biết được sự tồn tại của đứa bé. ***

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Khoe Vợ Hằng Ngày hoặc Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế

Nhận xét của độc giả về truyện Sự Nhu Tình Trong Anh!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook