Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ

Đô thịVõng DuKhoa Huyễn

Nguồn: Truyện CV

10,350

Đang cập nhật

07:49:11 30/08/2019

Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ - Rikivanjeager@

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Hắn cố mở mắt nhìn 1 lượt mọi thứ xung quanh, quanh hắn là 1 căn phòng với nội thất đơn giản...khụ khụ!! Hay nói đúng hơn là vì không có tiền nên nội thất không cách nào cầu kì được... Tuy căn phòng không lớn hay nói đúng hơn là rất nhỏ nhưng vì đồ đạt bên trong phòng không được đầy đủ tiện nghi cho lắm nên tạo ra cảm giác có chút rộng rãi cùng ngăn nắp.

Ngọc Trường hiện tại củng chỉ biết cười khổ,lúc hắn dung nhập linh hồn vào cơ thể này thì cũng đã tiếp nhận toàn bộ kí ức của cơ thể này, gia hỏa này tên là Trần Vũ Hạo là một giáo viên tại trường trung học phổ thông Nguyễn hữu Huân, 32 tuổi và là một giáo viên với đồng lương còi cọc đúng chuẩn 3 không, không nhà, không xe, không tiền đồ nên người vợ đã chung sống với hắn gần 10 năm cũng sa vào vòng tay kẻ khác làm gia hỏa này trong 1 cơn tuyệt vọng đã uống thuốc ngủ tự sát vì vậy mới tiện nghi cho 1 kẻ đúng chuẩn "thanh niên cơ hội" đầy mẩu mực đó là đồng chí Ngọc Trường của chúng ta cái cơ thể này.

Mất mãi một lúc sau Ngọc Trường mới bật người ngồi dậy với cái đầu đau như có hàng triệu đạo quân kiến đang không ngừng bò quanh, từng mảng từng mảng kí ức không ngừng rầm rộ tiến công vào trí nhớ, sau bao nhiêu lần trọng sinh xuyên việt cùng đoạt xá, việc đầu đau như búa bổ lúc dung nhập trí nhớ này thì cái đau đớn quen thuộc hiện tại với hắn củng chỉ tương đương như 1 bữa ăn sáng mà thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook