Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

51,050

Đang cập nhật

21:24:23 08/10/2019

Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế - Cao Điểm Trầm Mặc

Giới thiệu truyện dị giới pha chút yếu tố huyền huyễn này:

Đây là một thế giới coi trọng bề ngoài, người xấu xí nếu như không có tiền thì ngay cả quyền sinh con đẻ cái cũng không có.

Mà nếu như người có ngoại hình đặc biệt xấu xí thì dù có tiền cũng chả gái nào nó ngó cho.

Mà Thẩm Lãng (*) chính là một gã đàn ông xấu xí đến mức ngay cả quyền sinh sôi hậu duệ cũng chả được.

(*) Do chữ 沈 có thể đọc là Thẩm hoặc Trầm nên ngoài tên Thẩm Lãng, cũng có thể gọi nam chính là Trầm Lãng. Đương nhiên nhân vật này không có liên quan gì đến Thẩm Lãng trong Võ Lâm Ngoại Sử đâu nha.

...

Đương nhiên, Thẩm Lãng xấu không phải bẩm sinh!

Hắn đã từng siêu đẹp trai, từ nhỏ đã có nữ sinh thầm mến, cuồng nhiệt mà theo đuổi hắn. Mà hắn chỉ nghiêm túc học hành, hết lần này đến lần khác đem thư tình đưa cho giáo viên, đem chocolate phân chia cho bạn cùng phòng đem 999 con hạc giấy nữ sinh gấp cho quăng vào thùng rác.

Có lẽ là nhiều cô gái thích Thẩm Lãng từ hồi nhỏ nên cha mẹ hắn cũng lo sợ, giáo dục con mình tránh xa con gái, nhiệm vụ của con chỉ là học học và học mà thôi.

Tình hình như thế luôn luôn duy trì đến 18 tuổi. Vào năm hắn học năm nhất đại học, không chỉ vẫn giữ thân xử nam, nụ hôn đầu tiên vẫn còn zin, ngay cả nắm tay một cô gái cũng chưa từng.

Giống như bỗng nhiên một ngày nào đó, bỗng thấy được cảnh xxx trên laptop của bạn cùng phòng, hay vô tình nhìn thấy cô giáo mặc váy ngắn ngồi xổm. Hắn trổ mã, cũng đến lúc thức tỉnh sự khát vọng với người khác phái, quyết định nói yêu thương

Danh sách chương truyện Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế

Nhận xét của độc giả về truyện Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook