Sử Thượng Tối Cường Vô Địch Kiếm Tu

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

18,000

Đang cập nhật

11:03:05 06/04/2019

Sử Thượng Tối Cường Vô Địch Kiếm Tu

Đánh giá: 5.6/10 từ 4 lượt
Sử Thượng Tối Cường Vô Địch Kiếm Tu - Đang tiến hành - TGOD

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Mặc Vũ, vừa mới trải qua sinh nhật vài ngày, tính toán thì năm nay tròn hai mươi tuổi, không cha không mẹ, từ nhỏ được người của cô nhi viện nhặt trước cửa bệnh viện đem về nuôi, thân cao 1m82, không phải rồng phượng trong loài người, nhưng cũng muốn so với đám bạn cùng trang lứa nhỉnh hơn một đoạn, dung mạo không quá xuất chúng nhưng tương tự cũng thuộc hàng trung thượng, nếu ăn mặc tốt thì cũng là một soái ca tuấn tú có thừa.

Mặc Vũ có lẽ bởi vì lăn lộn xã hội quá sớm, cho nên cái thói đời ra sao hắn từ rất lâu đã nhìn rất thấu triệt, hơn nữa còn học được một thân bản lĩnh luồn cúi khôn khéo cũng như nhìn sắc mặt người khác đoán ý, chỉ là trên miệng bị lây nhiễm lấy lưu manh cùng chợ búa hơi hướng tương đối nặng một chút.

Rất dễ có thể thấy được, Mặc Vũ lúc này đang chơi game, thời gian hiện tại đã tương đối muộn, còn kém mấy phút liền mười hai giờ đêm, đây đồng thời là một cách hắn dùng để phát tiết buồn bực, stress tích tụ trong lòng.

“Con bà nó, lại lag!?"

Mặc Vũ đứng bật dậy, gạt ngã cái ghế dựa, không dám mạnh tay đối với cái máy tính dù sao cũng là hắn hai tháng tiền làm thuê mới mua được, nhưng chẳng lẽ cái tường phía sau hắn có thể nhịn!?

Một trện liên hoàn cước đạp tới tấp như muốn phát tiết sự ức chế tột độ, không may là ngón chân của hắn đúng lúc chui vào ổ cắm điện...

"Xẹt xẹt...đùng!!!"

Mặc Vũ chỉ kịp nghĩ trong đầu một câu:"Con mẹ nó, chẳng lẽ lão tử muốn chết sao?", tiếp đó hắn hai mắt tối sầm, mất đi toàn bộ tri giác.

Nhận xét của độc giả về truyện Sử Thượng Tối Cường Vô Địch Kiếm Tu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook