Sự Trả Thù

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

49,450

Đang cập nhật

20:45:06 21/02/2020

Sự Trả Thù

Đánh giá: 8.1/10 từ 10 lượt
Sự Trả Thù - jiminn

Giới thiệu truyện teen lôi cuốn này:

Trong một ngôi nhà rộng lớn, với nội thất lộng lẫy và tráng lệ. Có một người con trai đang kéo tay một cô gái một cách thô bạo. Đúng vậy người con trai đó chính là hắn còn người con gái chính là tôi. Bị hắn kéo tay một cách đau đớn lên phía cầu thang dẫn lên lầu một. Hắn mở cửa một cách thô bạo và ném tôi lên giường. Để có thể trở mình trên chiếc giường lớn vừa mềm vừa đàn hồi như vậy rất là khó. Mất một lúc tôi mới có thể trở mình được và nhìn quanh phòng để kiếm hắn. Thì tôi thấy hắn đang đứng nhìn tôi còn tay đang cởi chiếc áo sơ mi của mình và nhìn tôi với con mắt rực lửa. Tất nhiên là tôi biết hắn muốn gì chứ, tôi liền chắp tay lại cầu xin hắn:

_ ”Xin cậu đó, đừng có làm như vậy mà, xin cậu đó,...” Hắn chỉ nhếch mép.

Sau khi cởi xong chiếc áo sơ mi thì hắn tiến về phía chiếc giường lớn của hắn, còn tôi thì đang cố lùi về phía sau và luôn miệng nói:

_ ”Đừng có lại đây…”

Nhưng hắn không có ý định làm theo vẫn tiến về giường, àh không nói đúng hơn là phía tôi. Chiếc giường có lớn và rộng như thế nào thì cũng có điểm dừng chứ, và đúng vậy điểm dừng của tôi là đầu giường ‘ Hết đường rồi’ tôi thầm nghĩ, trong lúc sơ hở đó, tôi không để ý, hắn đã đưa cánh tay thon dài của hắn nắm lấy cổ chân của tôi, bằng động tác nhanh, nhẹ hắn đã kéo tôi về lại chỗ cũ và nằm gọn trong lòng hắn.

_ “Giữ sức đi, lát nữa hãy cầu xin” nói xong câu đó hắn khóa hai tay tôi bằng một tay của hắn. Còn tay kia hắn bắt đầu duy chuyển khắp người tôi và dừng lại ở núc áo đầu tiền của tôi. Hắn bỗng ngẫn đầu lên và hôn tôi, chơi đều với miệng tôi được một lúc thì bỗng… “AAAAAAAAAAAAAAAAA”

Nhận xét của độc giả về truyện Sự Trả Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook