Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: vietwriter

8,550

Đang cập nhật

17:20:26 10/07/2020

Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Là một tác giả đã viết rất nhiều bộ truyện ngôn tình hay thì chắc hẳn các độc giả cũng không còn xa lạ gì với cái tên Vô Danh đâu nhỉ. Lần này cũng thế, lại thêm một câu chuyện ngôn tình đầy thú vị của cặp đôi chính. Cô là một người trong nóng ngoài lạnh, đôi lúc kiên cường nhưng thật ra lại hiền lành ấm áp. Anh là một người lạnh lùng ngang ngược, lại sở hữu dung mạo đẹp trai, lúc dịu dàng khi thì độc ác. Liệu cặp đôi này có bù trừ được cho nhau để tạo nên một cái kết viên mãn. Cùng nhau đón xem Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Giới thiệu:

Nữ chính là Hà Ngân, một cô gái được tác giả miêu tả là một người có tính cách bên trong thì nóng còn bên ngoài lại lạnh, mà người ngoài nhìn vào thì thấy được cô có vẻ kiên cường nhưng thật ra bên trong lòng lại mềm mại hiền lành, từ nhỏ đã lớn lên trong đói nghèo với mẹ mình. Vì muốn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ mà sa chân vào hộp đêm. Cô rất thông minh, sai lầm lớn nhất chính là không nên tự cho là đúng, trêu chọc Hoàng Mạnh.

Nam chính là Hoàng Mạnh, lạnh lùng ngang ngược, dung mạo hoàn mỹ, một con người đa nhân cách, là sự kết hợp của dịu dàng và độc ác, có thói quen cười mà giấu đao sau lưng, kết hôn với độc nữ Hà Dung chỉ là đám cưới thương mại, chưa từng yêu ai thật lòng, thích nữ chính Hà Ngân không thể kiểm soát nổi.

Nhận xét của độc giả về truyện Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook