Sủng Ái Của Sát Thủ

Truyện NgượcTruyện SủngBách Hợp

Nguồn: sưu tầm

50

Đang cập nhật

07:33:00 08/02/2022

Sủng Ái Của Sát Thủ

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Sủng Ái Của Sát Thủ của tác giả Đông Vương Dịch Phù. Hai người là học tỷ học muội khi xưa. Trước khi Hàn Thiên Thiên tốt nghiệp ra trường đã bị tiểu sắc lang vô tình ăn sạch sẽ.

Chưa dừng ở đó, buổi sáng tinh mơ thức dậy học muội thì không thấy đâu, chỉ thấy người ấy để lại mảnh giấy nhỏ cho nàng. Từ từ, chưa nữa. Coi như lầm lỡ, thế nào nàng lại mang thai? Đều là nữ nhân thì làm sao có thể... Nhưng nàng chắc chắn tiểu bảo bối này là của em ấy!

Tiểu học muội là rất biết điều quay trở về tìm nàng. Tất nhiên phải bắt em ấy chịu mọi trách nhiệm!

Lâm Tâm Dao: Thanh niên năng động đáng yêu. Đại tỷ Phỉ Thù Sát, mọi người biết đến với biệt hiệu là Kill. Không khoa trương, sống một cuộc sống như cao nhân ẩn dật bình thường không khác biệt ai cả. (Yêu Hàn Thiên Thiên)

Hàn Thiên Thiên: Nữ nhân xinh đẹp tuyệt diễm, vì ai đó sau khi tốt nghiệp liền phải ở nhà làm thai phụ. Vẻ ngoài tuy có chút lạnh lùng, nhưng là một chân nhân bất lộ tướng. Giỏi về mọi thứ điện tử, khoa học kĩ thuật... Nữ streamer giấu mặt rất nổi tiếng, được biết đến với tên gọi Dạ Tinh. Là người duy nhất không thuộc tầm quản lí của Kill. Cũng như ai đó, che dấu thân phận là một con dân yêu nước và yêu hoà bình. (Yêu Lâm Tâm Dao)

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Sư Tôn Tuỳ Hứng của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Sủng Ái Của Sát Thủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook