Sủng Nhập Tâm Phi

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Edit: Chanchan

76,850

Hoàn Thành

12:44:59 17/04/2022

truyện ngôn tình ngược he

Sủng Nhập Tâm Phi

Đánh giá: 5.5/10 từ 21 lượt
Sủng Nhập Tâm Phi - Đang tiến hành - Tống Cửu Cận

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nguyễn Lệ vẫn luôn biết Bạc Kha Nhiễm là một người xinh đẹp. Rốt cuộc mới chỉ hai mươi tuổi, đúng là như hoa như ngọc. Nguyễn Lệ duỗi tay muốn gọi cô, ai ngờ tay mới chạm đến áo khoác, người trước đó một giây còn ngủ say sưa lập tức bừng tỉnh.

Đôi mắt sáng như gương

"Lệ tỷ, chị đã đến rồi?"

“Uh." Nguyễn Lệ liền ngồi xuống chiếc ghế dựa trước mặt cô.

Ngủ dậy liền cảm thấy lạnh, Bạc Kha Nhiễm không khỏi bọc mình trong áo lông vũ. Thấy thế, Nguyễn Lệ mở miệng: "Đã nói với em bao nhiêu lần, đừng có ngủ ở bên ngoài, giờ mới thấy lạnh đi?"

Bạc Kha Nhiễm hướng cô cười cười, sau đó kéo cao khóa kéo áo lông vũ. Nguyễn Lệ ngồi thẳng người, gọi cô tới gần, mở miệng hỏi: "Em biết cung phi đi?"

"Cung phi?" Bạc Kha Nhiễm kinh ngạc ngẩng đầu nhìn thoáng qua Nguyễn Lệ. Sao có thể không biết?

Cung Phi hiện tại là kịch bản nhà nhà đều tranh đấu nhau giành giật. Mà chủ nhân của kịch bản này, chính là đạo diễn kim bài của giới giải trí - Thẩm Dữ.

Người này mới chỉ hai mươi bảy tuổi, bốn năm trước ra nước ngoài đào tạo sâu, năm trước trở về liền sản xuất Vây Thành, làm sự nghiệp của hắn giống như lên như diều gặp gió, một bước lên trời. Sau đó chỉ trong một năm ngắn ngủi, hoàn toàn đứng vững gót chân trong giới giải trí, mới vừa tuyên bố kết thúc quay Thiện Mị, sang năm sẽ công chiếu phim, phỏng chừng lại làm giá trị con người hắn tăng thêm mấy phần.

Lúc này mọi người đều liều mạng muốn đi nịnh bợ đạo diễn kim bài Thẩm Dữ.

Tính ra chính là chú nhỏ có nửa phần quan hệ với cô.

Đồng thời cũng là vị hôn phu của cô.

Nhận xét của độc giả về truyện Sủng Nhập Tâm Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook